Các hãng sản xuất đĩa cứng nổi tiếng hiện nay

Ổ cứng là một bộ phận quan trọng có vai trò lưu trữ tất cả các các dữ liệu của người dùng và file hệ điều hành có trên máy tính. Hiện nay có các hãng sản xuất đĩa cứng nào nổi tiếng? Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Các hãng sản xuất đĩa cứng nổi tiếng hiện nay

Bạn đang cân nhắc lựa chọn ổ cứng cho chiếc máy tính của mình nhưng không biết phải lựa chọn thương hiệu nào tốt và bền. Dưới đây là một số hãng sản xuất đĩa cứng nổi tiếng bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Hãng Toshiba

Toshiba S300 – Sản phẩm ổ cứng chuyên dùng cho camera

Nhắc đến thương hiệu Toshiba, hãng này cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại ổ cứng trong khác nhau bao gồm ổ cứng dành cho PC, Laptop, Camera, ổ cứng dành cho thiết bị NAS để giúp người dùng có được những trải nghiệm lưu trữ tối nhất.

Về tổng thể, Toshiba là thương hiệu có thể đảm bảo tốt nhất về tất cả mọi mặt. Bạn có thể chọn từ một loạt các ổ cứng hiệu năng cao của hãng Toshiba, với các tính năng tuyệt vời và thông số kỹ thuật cao cấp được hãng Toshiba trang bị.

Các sản phẩm của Toshiba giúp người dùng cảm thấy an tâm vì ổ cứng của họ luôn cung cấp dung lượng lưu trữ lớn, tốc độ truyền dữ liệu tốt, độ bền cao, mức độ bảo mật cao, và còn được trang bị thêm một số phần mềm sao lưu để giữ dữ liệu luôn an toàn, cũng như được trang bị thêm các tính năng cao cấp khác.

Các ổ cứng do Toshiba sản xuất sẽ giúp người dùng và doanh nghiệp ở khắp mọi nơi trên thế giới có thể yên tâm về mức độ an toàn lưu trữ dữ liệu an toàn cao nhất. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một hãng sản xuất ổ cứng có độ tin cậy cao, thì Toshiba có thể là sự lựa chọn lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Hãng Western Digital

các hãng sản xuất đĩa cứng

WD My Passport SSD – Ổ cứng mới nhất đến từ hãng WD

Western Digital Corporation (WDC) hay còn được gọi là Western Digital (WD), là một trong những công ty lưu trữ dữ liệu máy tính hàng đầu có trụ sở tại Mỹ. Theo đó, Western Digital là một trong những hãng sản xuất ổ cứng lớn và nổi tiếng trên thế giới hiện nay. WD cung cấp một loạt những thiết bị ổ cứng gắn ngoài với khả năng lưu trữ và hiệu suất rất tốt.

Ngoài các tính năng cao cấp có trên ổ cứng di động của Western Digital như: dung lượng cao hơn, truyền dữ liệu nhanh hơn, chất lượng và độ tin cậy hàng đầu, thì hãng này luôn nâng cấp và cải thiện những tính năng mới cho ổ cứng của mình.

Chẳng hạn như chúng trang bị tính năng bảo mật bổ sung bằng những thuật toán hiện đại nhằm đảm bảo an toàn và độ bảo mật cho các dữ liệu được lưu trữ trong những ổ cứng này. Các ổ cứng của hãng Western Digital có nhiều tùy chọn dung lượng như 500GB, 1TB, 2TB và 3TB.

Hiện tại, các dòng ổ cứng mới nhất của WD cũng được đi kèm với phần mềm sao lưu dữ liệu. Điều này đảm bảo việc sao lưu dữ liệu sẽ an toàn hơn trên ổ cứng. Nhờ vậy, dữ liệu của bạn được an toàn trước mọi nguy cơ và tấn công của một số phần mềm độc hại. Với các điều trên, thì WD xứng đáng trở thành một trong các hãng sản xuất ổ đĩa tốt nhất hiện nay.

Hãng Samsung

Samsung là một trong các hãng sản xuất SSD được người dùng tin tưởng. Và trong đó không thể thiếu ổ cứng, hãng Samsung đã không ngừng đổi mới và nâng cao để tạo ra nhiều tính năng hữu ích cho người dùng.

Phần kích thước bên ngoài vẫn được giữ nguyên, chủ yếu là cấu tạo bên trong của ổ ứng SSD. Không chỉ nâng cao về dung lượng mà còn áp dụng thêm công nghệ mới như V-Nand, mạch điều khiển hiện đại. Nhờ vậy mà các thao tác sử dụng máy tính được nhanh, chuẩn và chính xác hơn.

Một trong những ưu điểm của hãng Samsung, đó là thời gian bảo hành. Với ổ cứng SSD Samsung thì thời gian bảo hành dài hơn so với những hãng khác. Đa số thường là 3 năm, có một số sản phẩm có thể lên đến 5 năm. Chính vì thế mà nhiều khách hàng đều hướng đến thương hiệu này.

>> Xem ngay: Cách tối ưu ổ cứng bằng SSD Fresh để tăng tuổi thọ hoạt động

Hãng Transcend

các hãng sản xuất đĩa cứng

Hiện nay, Transcend đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất ổ đĩa với 13 văn phòng trên toàn thế giới. Những mục tiêu hàng đầu của thương hiệuTranscend là luôn hướng đến lợi ích của khách hàng, tập trung nổ lực vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các hãng sản xuất đĩa cứng nổi tiếng trên thị trường hiện nay Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích đối với các bạn. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Block "footer-content" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *