Top 7 phần mềm gỡ cài đặt cứng đầu tận gốc miễn phí 2021

Trong quá trình cài đặt một số phần mềm miễn phí, nếu như không để có thể sẽ tự động cài thêm các phần mềm không mong muốn vào máy của bạn, và thường các phần mềm đi kèm này là phần mềm rác. Vậy làm thế nào để gỡ bỏ bỏ chúng ra khỏi máy tính? Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn các phần mềm gỡ cài đặt tận gốc. Cùng theo dõi nhé!

Phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller

phần mềm gỡ cài đặt

Đây là một trong những phần mềm rất tuyệt vời đông đảo người dùng hay sử dụng. Ưu điểm của Your Uninstaller là có giao diện thân thiện, trực quan vàcòn hỗ trợ quét sâu nhằm gỡ bỏ tận gốc các phần mềm không mong muốn ra khỏi máy một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể tải phần mềm gỡ cài đặt Your Uninstaller full crack bằng truy cập vào link: http://www.ursoftware.com/

Công cụ gỡ cài đặt IObit Uninstaller

Công cụ gỡ cài đặt IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là công cụ gỡ cài đặt miễn phí được hầu hết người dùng đánh giá cao. Nó có thể gỡ bở các phần mềm đã cài đặt của bạn, các file tạm, registry và folder không cần thiết để làm tăng hiệu suất hoạt động của máy .

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng phần mềm này mà không cần cài đặt nó trên máy tính. Bạn chỉ cần tải về máy và quét toàn bộ hệ thống giống như những phần mềm cao cấp khác. Sau đó, chọn phần mềm cần gỡ cài đặt và nhấn Uninstall bên trên. IObit Uninstaller sẽ gỡ cài đặt cùng với tất cả các dấu vết của phần mềm đó, giống như chúng chưa từng cài trên máy tính.

Trong bản IObit Uninstaller 8, có thêm tính năng Bundleware, liệt kê tất cả các sản phẩm đi kèm để gỡ sạch sẽ các gói cài đặt không mong muốn một cách nhanh chóng. Cùng với đó, Easy Uninstall cho phép bạn gỡ nhanh ứng dụng từ cửa sổ đang mở, icon trên desktop hoặc icon trên khay hệ thống.

Link tải phần mềm gỡ cài đặt IObit Uninstaller: https://download.com.vn/iobit-uninstaller-34477

Revo Uninstaller Free – Tháo gỡ cài đặt tốt nhất

phần mềm gỡ cài đặt

Revo Uninstaller là một phần mềm gỡ cài đặt tận gốc win 10 của VS Revo Group, được trang bị thuật toán mạnh và tối ưu vì vậy công cụ có thể phân tích tất cả dữ liệu có liên quan đến ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ phần mềm đó, sau khi gỡ bỏ chương trình nào đó Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm và xóa tất cả dữ liệu còn lại của phần mềm. Chương trình xóa bỏ các file không cần thiết mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành file rác trong hệ thống.

Download chương trình gỡ cài đặt Revo Uninstaller Free tại đây: https://www.revouninstaller.com/start-freeware-download/

Công cụ gỡ cài đặt Clean

công cụ gỡ cài đặt

Bạn biết đến CCleaner với vai trò là phần mềm dọn dẹp rác và cải thiện hiệu suất máy đúng không? Nhưng có thể bạn chưa biết CCleaner Professiona còn là lựa chọn hết sức tuyệt vời nếu bạn đang cần một công cụ gỡ cài đặt. CCleaner Professiona giúp bạn tìm kiếm các phần mềm cần gỡ trong danh sách tất cả những ứng dụng đang có trên Windows, và gỡ bỏ chúng, sau đó truy tìm tận gốc những registry còn sót lại và làm sạch chúng.

Tải phần CCleaner Professiona theo link: https://taimienphi.vn/download-your-uninstaller-223

Comodo Programs Manager

Comodo có lẽ được biết đến với phần mềm chống virus của họ, tuy nhiên, nhà phát triển này cũng cho ra mắt phần mềm gỡ cài đặt cứng đầu được gọi là Comodo Programs Manager.

Tính năng chính của Comodo Programs Manager để nó vượt trội hơn các đối thủ chính là ở cách công cụ giám sát việc cài đặt các chương trình. Sau khi cài đặt Comodo Programs Manager, bất kỳ phần mềm mới nào khi cài đặt xong đều được Comodo Programs Manager theo dõi, đặc biệt là với các thay đổi diễn ra trong hệ thống đăng ký (registry) và tệp của nó. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để gỡ bỏ cài đặt một chương trình, Comodo Programs Manager sẽ nắm chính xác mọi đặc điểm cũng như vị trí của phần mềm đó để có thể gỡ cài đặt tối ưu nhất.

Ngoài ra, Comodo Programs Manager còn có thể loại bỏ tính năng Windows Updates, Windows drivers và những tính năng nằm ngoài ngoài các chương trình Windows thông thường.

Lưu ý: Comodo Programs Manager chỉ tương thích với Windows 7, Vista và XP. Nếu bạn đang tìm một công cụ gỡ cài đặt trong Win 10 hoặc Win 8, hãy thử các cái tên khác trong danh sách này thì tốt hơn.

Chương trình gỡ cài đặt triệt để Geek Uninstaller

phần mềm gỡ cài đặt

Một phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tốt mà chúng tôi giới thiệu tiếp theo là Geek Uninstaller. Ưu điểm của phần mềm này là nó có khả năng quét chuyên sâu để làm sạch toàn bộ hệ thống. Cùng với đó là khả năng loại bỏ những tập tin rác hay cả các file, các registry không dùng đến. Để sử dụng phần mềm này thì bạn hoàn toàn không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào cả.

Một số tính năng của Geek Uninstaller:

  • Xóa các ứng dụng không cần thiết triệt để
  • Dọn sạch các tệp tin
  • Giao diện thân thiện
  • Hiển thị thông tin về ứng dụng như: Phiên bản, kích thước phần mềm hay ngày cài đặt,…

Download phần mềm gỡ cài đặt miễn phí tại: https://geekuninstaller.com/download

Ashampoo Uninstaller 7

phần mềm gỡ cài đặt

Ashampoo Uninstaller giúp làm sạch mọi dấu vết của những chương trình không mong muốn cực nhanh. Phần mềm hiển thị tất cả chương trình được cài đặt gần đây nhất trong menu rất rõ ràng, gồm ngày cài đặt, xếp hạng đánh giá từ người dùng khác, để bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình.

Khi một chương trình được gỡ cài đặt và Ashampoo Uninstaller xóa các tệp còn lại, nó sẽ hiển thị cho bạn số lượng tệp bị xóa và số lượng không gian trống ổ cứng được khôi phục.

Không giống như nhiều trình khác, phần mềm gỡ cài đặt win 10 Ashampoo Uninstaller sẽ cung cấp cho bạn màn hình trạng thái để bạn xem quá trình quét và xóa đã diễn ra như thế nào.

Chưa hết, Ashampoo Uninstaller cũng bao gồm công cụ khôi phục tập tin, dọn dẹp registry, công cụ dọn dẹp ổ đĩa cứng chung, trình quản lý khởi động và trình quản lý tập tin…

Tải phần mềm gỡ cài đặt trên máy tính: https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/2303/system-utilities/uninstaller-10

Trên đây là tổng hợp các phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất và miễn phí cho hệ điều hành Windows mà Yeucongngheso đã chia sẻ. Tất cả các phần mềm kể trên đều có thể tương thích, hỗ trợ tốt cho tất cả hệ điều hành phổ biến như Windows 10, Windows 8.1 và Windows 7. Hi vọng, thông tin trên sẽ giúp bạn lựa chọn được phần mềm ưng ý nhất để loại bỏ những ứng dụng cứng đầu gây khó chịu bấy lâu nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *