Cách kiểm tra bảo hành ổ cứng Samsung

Ngoài cách kiểm tra bảo hành ổ cứng Samsung truyền thống trên giấy tờ, thì hiện nay người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin bảo hành chính xác với chỉ các thao tác đơn giản với máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng mà không cần đến các thông tin mua hàng hay giấy tờ nào. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách check bảo hành SSD Samsung chính hãng, cùng theo dõi nhé!

Tin liên quan

Hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành ổ cứng Samsung

Samsung là hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới. Và trong phân khúc ổ cứng SSD thì Samsung là biểu tượng của chất lượng cũng như giá thành đắt đỏ. Vì vậy, việc check bảo hành cũng như xem thông tin của chiếc ổ cứng này là điều rất cần thiết.

Và sau đây là hướng dẫn cách check bảo hành SSD Samsung chính hãng:

  • Bước 1 :Truy cập trang web bảo hành của Seagate. Bạn truy cập theo link: https://www.seagate.com/as/en/support/warranty-and-replacements/

cách kiểm tra bảo hành ổ cứng Samsung

cách kiểm tra bảo hành ổ cứng Samsung

  • Bước 2: Gõ Serial Number và số Model để check thời hạn bảo hành SSD Samsung

Sản phẩm luôn ghi rõ Serial Number và số Model ở thân nên chỉ việc đọc và điền vào đúng những ô yêu cầu. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn chỉ cần nhấn Submit là trang chủ đã cho bạn kết quả tình trạng bảo hành của SSD.

  • Bước 3: Đọc kết quả và kiểm tra thời hạn bảo hành

Sau đã thực hiện bước thứ 2 thì bạn chỉ việc đọc kết quả và kiểm tra thời gian bảo hành của chiếc ổ cứng SSD của mình. Nếu có vấn đề gì bạn có thể mang ổ SSD đến với các trung tâm bảo hành Samsung ở Việt Nam.

cách kiểm tra bảo hành ổ cứng Samsung

Với cách kiểm tra bảo hành ổ cứng Samsung mà chúng tôi vừa giới thiệu, người dùng sẽ chủ động hơn khi phát hiện sản phẩm có vấn đề để mang đi sửa chữa. Hoặc trường hợp mua lại ổ cứng, bạn cũng có thể dễ dàng biết được biết sản phẩm mình đang sử dụng là cũ hay mới, thời hạn bảo hành còn trong bao lâu. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *