Sim 4G ITelecom là gì? Cách nhận 2 sim 4G ITel miễn phí

Sim 4G ITelecom – Vinaphone May77 3GB/ngày hay còn được gọi là gói cước May là gói cước với chi phí rất rẻ của nhà mạng ITelecom mới vào Việt Nam. Đặc biệt lại sử dụng hạ tầng và sóng của 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam là Vinaphone. Do đó, rất phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Tuy nhiên, sim Itel hay ITelecom còn khá lạ lẫm với nhiều người. Hiểu được điều đó, yeucongngheso.vn sẽ chia sẽ một số thông tin về loại sim này qua bài viết dưới đây.

Sim 4G ITelecom là gì?

sim 4g itelecom

Sim ITelecom thuộc công ty cổ phần Đông Dương Telecom. Đông Dương Telecom là nhà mạng ảo đầu tiên được cấp phép hoạt động ở Việt Nam và hoạt động dựa trên hạ tầng của nhà mạng Vinaphone và chỉ có 1 đầu số duy nhất 087.

Lý do mà ITelecom được gọi là nhà mạng di động ảo là bởi hoạt động dựa trên cơ sở hạ tầng có sẵn của nhà mạng Vinaphone. Với việc sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn này giúp cho nhà mạng tập trung phát triển những dịch vụ, nâng cao sự cạnh tranh nhờ đó mà mạng đến hiệu quả, thu hồi vốn nhanh và dễ dàng.

Để tư vấn cách đăng ký sử dụng nhà mạng và mua sim 4G ITelecom đầu số 087 của Itelecom bạn hãy liên hệ theo số điện thoại hotline: 1900 1087

Sim Itelecom có độ phủ sóng như thế nào?

Đầu số 087 của nhà mạng này mang đến cho người sử dụng: chế độ chăm sóc khách hàng tốt, các gói ưu đãi về cước cuộc gọi, nhạc chờ, cước data… Khi có bất kỳ thắc mắc nào đến nhà mạng đều được tổng đài được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất.

Độ phủ sóng là một trong các yếu tố mà nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng Sim 4G Itelecom. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi nhà mạng này sử dụng cơ sở hạ tầng có sẵn của nhà mạng VinaPhone nên cứ nơi nào có sóng của Vina là hoàn toàn có thể sử dụng rất ổn định. Trong khi đó nhà mạng Vinaphone được xem như là nhà mạng lớn, có độ phủ sóng ở khắp nơi trên toàn quốc nên đi đâu bạn có thể dùng được.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách nhận 2 sim 4G ITelecom miễn phí

Nhằm kích cầu thị trường, ITelecom đang phát hành Sim miễn phí để tất cả người dùng đều có thể trải nghiệm mạng 4G của nhà mạng này. Đầu tiên, bạn truy cập theo đường link https://simmienphi.xyz/home

sim 4g itelecom
  • Tại đây, bạn nhấn vào dòng “NHẬN SIM MIỄN PHÍ”.
  • Tiếp theo, điền đầy đủ thông tin, đặc biệt là số điện thoại. Trong mục “Số lượng sim muốn nhận” thì tùy vào bạn, bạn có thể chọn 1 hoặc 2 sim. Điền thông tin xong thì nhấn “NHẬN MIỄN PHÍ”.
sim 4g itelecom
  • Khi thấy trang web xuất hiện thông báo “Đăng ký nhận sim thành công” là hoàn thành rồi đó.

Bạn có thể đọc thêm thông tin của sim trong ảnh phía dưới hoặc trong trang web bạn đăng ký nhận sim.

sim 4g itelecom

Cách kích hoạt sim 4G ITelecom

Soạn tin: DK ITEL gửi 8968 sau đó khởi động lại thiết bị di động có 1GB Data tốc độ cao 4G truy cập internet. Ngoài ra, nạp 77,000đ và soạn DK MAY gửi 8968 có ngay ưu đãi:

  • 3GB/ngày (90Gb/tháng)
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone & Itelecom < 20 phút (tối đa 1000 phút)
  • Sim Itelecom dùng sóng và thẻ nạp nhà mạng VinaPhone.

Ưu tiên tặng sớm cho khách hàng thuộc 9 tỉnh: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bình Dương, Hồ Chí Minh, Long An và Đồng Nai.

Ngoài những cái tên như Vinaphone, Mobiphone, Viettel,Vietnammobile, Gmobile thì ITelecom sẽ là mạng di động thứ 6 tại Việt Nam. Với những ưu thế trong việc sử dụng công nghệ mạng di động ảo và những gói cước giá rẻ hấp dẫn thì Sim 4G ITelecom có thể sẽ có được chỗ đứng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *