Hướng dẫn cách thanh toán Google Ads bằng Momo

Cách thanh toán Google Ads bằng Momo được nhiều người và doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Bởi trong thời đại công nghệ số, kinh doanh online đã và đang rất phổ biến. Ai cũng muốn chạy quảng cáo để có thể tiếp cận nhiều khách hàng, bán nhiều sản phẩm và phát triển thương hiệu của mình hơn nữa. Và để chạy Google Ads bạn phải trả phí cho nhà cung cấp dịch vụ. Thanh toán qua ví Momo là một trong những phương thức thanh toán quảng cáo phổ biến nhất hiện nay.

Thanh toán Google Adwords bằng Momo là gì?

Để thanh toán Google Ads bằng MoMo, trước tiên bạn cần hiểu rõ về thanh toán Google Ads bằng Momo là gì. Chúng tôi giải đáp phần này để giúp bạn có thể nắm rõ hơn.

Trước đây, khi nhắc tới phương thức thanh toán tài khoản quảng cáo thì hầu hết bạn đề cập đến Master Card và Visa card, 2 loại thẻ dùng được để trả tiền và thanh toán trực tuyến. Còn ví Momo thì vẫn chưa được sử dụng phổ biến cho lắm.

Bởi, thanh toán bằng ví Momo chỉ mới được Google chấp nhận là phương thức thanh toán quảng cáo trong dạo gần đây. Giúp các nhà quảng cáo linh hoạt hơn trong việc thanh toán. Và đặc biệt, khi tạo tài khoản Momo để thanh toán có thể nhận được rất nhiều ưu đãi.

Nói sơ qua về Momo, đây được xem là chiếc “ví điện tử” thông minh, tiện dụng và rất quen thuộc. Một ứng dụng tài chính nhận và có thể chuyển tiền 24/7 nhanh và cực kỳ an toàn. Momo giúp người dùng thanh toán online hầu hết các nhu cầu hiện nay trong cuộc sống một cách nhanh chóng và miễn phí hoàn toàn.

Thanh toán tài khoản Google Ads bằng MoMo được Google ưu tiên bởi ví này sử dụng chứng chỉ PCI DSS (bảo mật toàn cầu) cấp độ cao nhất. Với công nghệ bảo mật cấp cao 2FA, Tokenization, SSL/TLS và chặn giao dịch bất thường tự động,…Đây ứng dụng được cấp giấy phép và quản lý bởi Ngân Hàng Nhà Nước và được liên kết với rất nhiều ngân hàng hàng đầu Việt Nam.

Bạn chưa tạo tài khoản Momo? Hãy tham khảo ngay

Hướng dẫn cách thanh toán Google Ads bằng Momo

Cách thêm Momo vào tài khoản quảng cáo bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Tài khoản Google Ads tại https://ads.google.com.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng công cụ, rồi chọn “Cài đặt thanh toán”, phần Phương thức thanh toán thì chọn “Thêm MoMo wallet”

Sau khi hoàn thành nhập các trường thông tin đầy đủ như tên, địa chỉ doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ và mã bưu điện,.. bạn click “gửi” hiện ra một cửa sổ như ảnh phía dưới:

Nhấn chọn “tiếp tục” để liên kết và xác minh tài khoản. Mã QR và hướng dẫn sử dụng Momo trên điện thoại sẽ hiện ra trong tab mới.

Sau khi quét mã, bạn sẽ nhận được yêu cầu liên kết của Momo trên điện thoại rồi tiến hành xác nhận.

Bạn đã liên kết thành công với Momo để thanh toán các chiến dịch quảng cáo của mình.

Xem thêm: Cách thanh toán Facebook Ads bằng Momo

Những lưu ý khi tiến hành thanh toán quảng cáo Google

  • Nếu bạn thanh toán bằng ví MoMo, số tiền thanh toán thủ công phải có tối thiểu là 170.000 VNĐ và bạn cần thanh toán trước khi quảng cáo chạy.
  • Bạn nhớ thực hiện giao dịch thanh toán khác trước khi hình thức thanh toán thủ công của bạn hết tiền. Google sẽ gửi email trong trường hợp tài khoản của bạn chỉ còn lại 30% để giúp đảm bảo quảng cáo của bạn tiếp tục chạy.
  • Hãy lưu ý rằng trong một số trường hợp, một số phương thức thanh toán có thể tạm thời không dùng được trong khi Google Ads đánh giá xem tài khoản bạn có đủ điều kiện để sử dụng các tùy chọn đó hay không.
  • Sau khi đã hoàn tất thanh toán, quảng cáo sẽ có thể chưa được chạy vì Google cần thời gian để xét duyệt quảng cáo. Theo Google, thời gian để xét duyệt 1 quảng cáo trong vòng 1 ngày làm việc.

Vậy là chúng tôi vừa chia sẻ tới bạn cách thanh toán Google Ads bằng Momo, hy vọng có thể hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *