FacePlay – app ghép mặt vào video cổ trang bắt kịp trend TikTok

Thời gian gần đây, ứng dụng với tên gọi FacePlay đang là hiện tượng gây sốt cộng đồng mạng. Bạn muốn khoác lên mình những bộ trang phục cổ trang tinh xảo, hoa lệ để khoe với bạn bè trên Instagram, TikTok. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách dùng app ghép mặt vào video cổ trang nhanh và đơn giản nhé!

FacePlay là gì? Tính năng chính của FacePlay

faceplay

FacePlay là ứng dụng ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc rất hot trend TikTok thời gian gần đây với nhiều tính năng đặc biệt như: Thêm ảnh hoặc chụp ảnh và tự động ghép mặt vào các video cổ trang với kho video cổ trang đa dạng và thú vị.

Thông tin ứng dụng FacePlay

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS: 120.2MB
  • Loại ứng dụng: ứng dụng video và ảnh
  • Nhà phát hành: INNOVATIONAL TECHNOLOGIES LIMITED

Các tính năng chính của FacePlay

  • Ghép ảnh khuôn mặt vào video cổ trang Trung Quốc.
  • Công nghệ AI tự động ghép mặt vào video mà không cần phải chỉnh sửa.
  • Cung cấp rất nhiều video cổ trang Trung Quốc để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Chơi Tiktok kiếm được tiền bằng Timebucks

Cách tải và cài đặt app FacePlay ghép mặt miễn phí

Bước 1:

Trước hết bạn tải ứng dụng FacePlay về điện thoại rồi tiến hành cài đặt như bình thường.

Bước 2:

Tiếp đến bạn sẽ nhấn vào nút Get Started để sử dụng ứng dụng. Lúc này sẽ chuyển sang giao diện chụp khuôn mặt bạn hoặc sử dụng khuôn mặt có sẵn từ album ảnh. Lưu ý, bạn chụp ảnh trực tiếp để lấy nhanh được khuôn mặt và ảnh chụp cần chính diện.

faceplay

Nhận diện xong được khuôn mặt thì chọn Confirm để xác nhận.

Bước 3:

Nếu hiển thị thông báo trả phí thêm video thì ấn vào biểu tượng dấu X để tắt đi và vào giao diện chính. Phần ảnh chụp khuôn mặt sẽ được lưu lại trong ứng dụng. Bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

Tiếp đến, bạn chọn cách thức tạo tài khoản để dùng FacePlay. Lưu ý, mỗi ngày chỉ có 8 lượt ghép mặt vào video với 1 tài khoản miễn phí.

faceplay

Bước 4:

Quay trở lại giao diện chính, bạn ấn vào các danh mục video bên trên để chọn video ghép mặt mình. Lưu ý, tìm đến các video không có biểu tượng đánh dấu hình tròn và hình ngũ giác vì cần trả phí để sử dụng. Hiện tại, số lượng video miễn phí trong ứng dụng khá ít.

Bước 5:

Chọn được video thì bạn ấn vào để sử dụng. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy khuôn mặt đã chụp lúc trước. Nếu muốn dùng khuôn mặt khác thì nhấn vào biểu tượng dấu cộng. Các khuôn mặt hiện bên dưới để bạn thay đổi. Nhấn Start Making để tạo video ghép khuôn mặt bạn.

faceplay

Bước 6:

Chờ một lúc để app phân tích khuôn mặt rồi ghép mặt bạn vào video. Quá trình này diễn ra trong vài phút và sẽ phụ thuộc vào cấu hình điện thoại của bạn nữa.

faceplay

Để tải video xuống album ấn vào nút Save.

Nói tóm lại, ứng dụng FacePlay xứng đáng là ứng dụng không thể thiếu dành cho bạn fan hâm mộ phim Trung Quốc và muốn tạo ra những clip vui nhộn, bắt kịp trend TikTok. Như vậy, chúng tôi vừa hướng dẫn cách dùng app Faceplay thay đổi khuôn mặt, đang hot trên TikTok! Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *