Hãng Transcend của nước nào? Những thông tin chính của Transcend

Transcend là một trong những thương hiệu sản xuất các sản phẩm công nghệ gồm USB, DRAM, SSD, Camera… hàng đầu được đông đảo nhiều người tin dùng. Cùng EAVN tìm hiểu hãng Transcend của nước nào? các sản phẩm đến từ thương hiệu này có tốt không nhé!

Hãng Transcend của nước nào?

Transcend được thành lập năm 1988 bởi ông Chung-Won Shu, Peter, có trụ sở ở Đài Bắc, Đài Loan. Hiện nay, Transcend đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về lưu trữ kỹ thuật số, đa phương tiện và những sản phẩm công nghiệp với 13 văn phòng trên toàn thế giới. Transcend mở một loạt văn phòng ở nước ngoài như California, Hoa Kỳ (1990), Đức (1992), Hà Lan (1996), Nhật Bản (1997), Hồng Kông (2000), Trung Quốc (2000), Anh (2005), Maryland, Mỹ (2005), Osaka Nhật Bản (2007) và Seoul Hàn Quốc (2008). Transcend có chuỗi cửa hàng bán lẻ thành công tại Đài Loan và sau khi đưa ra bước đột phá ban đầu vào lĩnh vực thương mại điện tử năm 2000, doanh số bán hàng trên mạng của công ty đã phát triển theo cấp số nhân.

hãng transcend của nước nào

Transcend sở hữu hơn 2000 sản phẩm, bao gồm: bộ nhớ, thẻ nhớ flash, USB, máy nghe nhạc, đầu đọc thẻ, ổ cứng,… đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến bộ nhớ. Ngoài ra, hãng còn tạo ra xu hướng bằng cách phát triển các thiết bị ngoại vi mới với công nghệ cao hiện đại.

Những mục tiêu hàng đầu của hãng Transcend là luôn hướng đến lợi ích của quý khách hàng, tập trung nổ lực vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Đồng thời duy trì văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp và đoàn kết.

Trong suốt quá trình hoạt động, Transcend đã tạo ra nhiều thành tích nổi bật như trở thành nhà sản xuất mô-đun bộ nhớ đầu tiên tại Đài Loan và thứ 2 trên thế giới nhận được chứng nhận ISO 9001.

Đội ngũ ngiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm của Transcend đã có hơn 19 năm kinh nghiệm trong việc phát triển chất lượng sản phẩm công nghệ cao, đảm bảo sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao. Nếu bạn đã từng thán phục trước các sản phẩm của các nhà sản xuất Đài Loan khác như HTC, Asus hay Acer, chắc chắn bạn sẽ yêu thích các sản phẩm của hãng Transcend.

Sản phẩm Transcend có tốt không?

Các sản phẩm công nghệ do hãng Transcend sản xuất có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Chất lượng tốt
  • Hiệu suất tốt
  • Độ bền cao
  • Dung lượng bảo hành cao
  • Chế độ bảo hành tốt
  • Giá cả rất phù hợp với nhiều phân khúc người dùng.

Với các ưu điểm nổi trội như trên, có thể nhận thấy các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Transcend rất được lòng hầu hết người dùng. Vì thế, cho đến hiện tại, mặc dù có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhưng Transcend vẫn là cái tên được nhiều người nhắc đến khi nói đến các sản phẩm công nghệ.

Yêu công nghệ số – Địa chỉ cung cấp các sản phẩm Transcend chính hãng

Hiện nay, Yêu công nghệ số đang là địa chỉ cung cấp các sản phẩm của hãng Transcend. Chúng tôi xin cam kết cung cấp đến Quý khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Sản phẩm Yêu công nghệ số cung cấp bao gồm: Thẻ Nhớ, USB, SSD, Dram, và Camera Hành Trình.

Bài viết trên đây chúng tôi vừa giải đáp đến bạn thắc mắc hãng Transcend của nước nào? Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thương hiệu Transcend để lựa chọn các sản phẩm phù hợp và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *