Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer miễn phí nhận ngay 25$

Từ trước đến nay PayPal là phương thức thanh toán quốc tế được nhiều người sử dụng để nhận tiền hoa hồng từ những công ty nước ngoài. Thuận tiện đấy nhưng sử dụng PayPal cũng kèm theo nhiều phiền toái như dễ bị limit, khóa tài khoản và chi phí cao. Với sự ra đời của Payoneer, giờ đây việc nhận thanh toán từ công ty nước ngoài đã trở nên đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Bài viết sau đây, Yêu công nghệ số sẽ hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer nhanh chóng.

Tài khoản Payoneer là gì?

Ra đời vào 2005, Payoneer biết tới là công ty chuyên cung cấp giải pháp thanh toán cho các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu dùng dịch vụ thanh toán quốc tế. Công ty Payoneer trụ sở tại New York và hiện được cấp phép đăng ký thành viên MasterCard trên toàn thế giới.

Các dịch vụ Payoneer cung cấp bao gồm dịch vụ thanh toán thẻ trả trước, thanh toán toàn cầu, ví điện tử và dịch vụ tiền gửi tới các ngân hàng nội địa trên toàn thế giới. Sau gần 10 năm hoạt động, Payoneer dần chiếm ưu thế và cạnh tranh trực tiếp với các doanh nghiệp cùng ngành như Western Union, PayPal,…

Thẻ Payoneer có hình dáng là chiếc thẻ Mastercard giống với thẻ ATM của các ngân hàng hiện nay. Thẻ này liên kết với tài khoản Payoneer nên bạn dễ dàng sử dụng để thanh toán hay rút tiền. Khi sở hữu số tài khoản Payoneer, bạn có thể tiến hành rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng tại Việt Nam.

Số tiền rút về sẽ quy đổi thành VNĐ, trong trường hợp muốn nhận được tiền với định giá là USD thì cần nâng cấp thẻ Payoneer lên hạng VIP và đồng thời tiến hành tạo tài khoản USD ở Việt Nam.

So sánh Paypal và Payoneer cái nào tốt hơn?

Mặc dù Paypal được sử dụng nhiều hiện nay nhưng sự thực thì chi phí giao dịch Paypal đang quá cao trong khi Payoneer ra đời sau nhưng ưu điểm về phí rút miễn phí bên cạnh đó tốc độ rút của thẻ này cũng nhanh hơn Paypal rất nhiều. Vì vậy mà Payoneer đang là ví đang được sử dụng hàng đầu trong cộng đồng MMO Việt Nam hiện nay.

Đăng ký tài khoản payoneer có mất phí không?

Điều tuyệt vời là việc đăng ký thẻ Payoneer hoàn toàn miễn phí nên bạn thoải mái đăng ký.

Tại sao nên sử dụng Payoneer?

Nhanh chóng nhất trong số những hình thức rút tiền quốc tế

Không phải ngẫu nhiên mà Payoneer lại đánh giá là hình thức nhanh chóng nhất trong số những phương pháp rút tiền quốc tế phổ biến hiện nay. Khi tiến hành lệnh rút tiền từ các website kiếm tiền online quốc tế thì trong ngày, tiền đã về đến tài khoản của bạn ở Việt Nam. Đây ưu điểm mà Paypal không thể bắt kịp so với Payoneer.

Có đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình

Hiện Payoneer có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình bạn giao dịch. Nếu gặp bất kỳ trở ngại gì trong quá trình sử dụng tài khoản Payoneer, cộng đồng Payoneer Việt Nam sẽ hỗ trợ cho bạn.

Tiện lợi và dễ dàng sử dụng

Có thể khẳng định, nhờ các điểm cộng không thể phủ nhận nên Payoneer thu hút trên 90% dân Affiliate, MMO đã trở thành thành viên của cộng động này. Sử dụng Payoneer để thanh toán, chỉ cần tiến hành thao nhanh gọn, không hề phức tạp hoặc mất nhiều thời gian chờ đợi như các hình thức khác.

Đăng ký tài khoản Payoneer cần chuẩn bị những gì?

Để đăng ký Payoneer, bạn chuẩn bị các thứ dưới đây. Nhưng luôn nhớ rằng Điều kiện đầu tiên là phải trên 18 tuổi. Nếu chưa đủ 18 tuổi thì có thể mượn thông tin của người thân.

  • Một địa chỉ email chưa từng sử dụng đăng ký tài khoản Payoneer – tốt nhất là email chính bạn hay sử dụng.
  • CMND, căn cước công dân (hoặc bằng lái hoặc hộ chiếu)
  • Bạn có 1 tài khoản ngân hàng nội địa (ATM) ở Việt Nam (Chú ý tài khoản thường không là thẻ VISA hay Master).

Địa chỉ nhận thẻ Payoneer (PO) về và số điện thoại của bạn. Lưu ý địa chỉ dễ tìm không quá ngóc ngách. Thực tế sau này tránh thất lạc thẻ thì bạn hãy đến trực tiếp bưu điện để nhận thẻ.

Hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer để nhận 25$ miễn phí

Bước 1: Tiến hành đăng ký

Bạn truy cập vào trang đăng ký của Payoneer miễn phí sau đó đăng ký tài khoản Payoneer mới bằng cách làm theo hướng dẫn (bạn sẽ được nhận 25$ khi đăng ký).

Link đăng ký tại đây.

Bước 2: Điền thông tin

Bạn điền các thông tin chính xác như: họ tên, email, ngày sinh,… Lưu ý, thông tin cung cấp cho Payoneer phải là thông tin chính xác 100%. Nếu phát hiện thông tin đó là giả, Payoneer sẽ khóa thẻ bạn vô thời hạn.

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Bước 3: Điền thông tin bảo mật

Viện điền thông tin bảo mật sẽ giúp tài khoản được bảo vệ hoàn hảo. Trong bước này, khi điền mật khẩu bạn chọn mật khẩu riêng, có ít nhất 7 ký tự bao gồm 1 chữ cái Latin và 1 chữ số từ 0 đến 9.

Bước 4: Điền thông tin tài khoản

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Đây là một trong các bước quan trọng nhất trong cả quá trình đăng ký Payoneer. Ở bước này, bạn cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng của mình gồm nội dung:

  • Loại tài khoản
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Tiền tệ: Mặc định VNĐ.

Ngay sau khi liên kết ngân hàng, phần đăng ký đã được hoàn tất. Bạn vui lòng chờ để Payoneer xem và duyệt tài khoản của bạn. Bạn có thể liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng bất cứ lúc nào để kiểm tra tài khoản của bạn.

Khoảng vài ngày sau bạn nhận được email có nội dung như thế này:

hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer

Nghĩa là đã hoàn thành xong bước đăng ký. Giờ bạn có thể đăng nhập Payoneer với thông tin:

  • Tên đăng nhập: email đăng ký Payoneer
  • Mật khẩu: nhập lúc đăng ký.

Cách nạp tiền/ chuyển tiền vào Payoneer

Sau đăng ký Payoneer và nhận thẻ Master card, nhiều người băn khoăn không biết làm thế nào để nạp tiền vào thẻ. Câu trả lời là không thể. Với Payoneer, bạn không thể nạp tiền dưới mọi hình thức, tài khoản này chỉ dùng để nhận tiền từ nơi khác chuyển vào hoặc từ tài khoản Payoneer với nhau.

Do vậy, nếu không nhận tiền từ các công ty nước ngoài, không làm MMO, thì nên cân nhắc trước khi đăng ký thẻ Payoneer để không mất phí trong quá trình sở hữu thẻ.

Đăng ký Payoneer không hề khó nhưng lợi ích nó mang đến sẽ rất lớn cho những ai có nhu cầu nhận tiền hoặc thanh toán quốc tế. Hy vọng với hướng dẫn tạo tài khoản Payoneer đã giúp bạn đăng ký thành công và hiểu nhiều hơn về Payoneer. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *