Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng ví Momo mới nhất 2021

Đối với quảng cáo Facebook, việc thanh toán chi phí khiến nhiều người phải đau đầu. Không biết thanh toán ra sao? Thực hiện như thế nào? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, Yêu công nghệ số sẽ hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng MoMo đơn giản, hiệu quả.

Nên chạy quảng cáo Facebook bằng ví Momo không?

Nếu bạn chưa biết, Momo có hỗ trợ thanh toán quảng cáo Facebook bằng ví Momo miễn phí trên tất cả hệ điều hành. Momo liên kết trực tiếp với rất nhiều ngân hàng như Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, BIDV, ACB,…

Đáp ứng được các yêu cầu quan trọng về tính bảo mật và tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành ngân hàng. Momo quy trình bảo mật rất nghiêm ngặt đó là sử dụng 2 lớp xác thực. Đó là sử dụng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt và mã OTP. Đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn của quốc tế gồm: Chứng chỉ PCI DSS, đường truyền SSL/TLS,…

Ngoài ra, ứng dụng này còn tự động cảnh báo khi phát hiện những giao dịch không đáng tin cậy. Chính vì thế, cách chạy quảng cáo Facebook bằng Momo đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Lợi ích khi thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo

hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook bằng momo

Hàng tháng bạn phải thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet hay truyền hình cáp. Thì người buôn bán online trên facebook còn phải thanh toán thêm khoản chi phí chạy quảng cáo để việc bán hàng thêm hiệu quả. Việc dùng ví momo thanh toán quảng cáo facebook góp phần mang lại nhiều thuận tiện cho người dùng.

Bởi không chỉ nhanh chóng, còn mang lại cho khách hàng trải nghiệm những tiện ích không ngờ:

  • Được nhắc nhở thanh toán mỗi kỳ
  • Dễ dàng so sánh được chỉ số tăng giảm
  • Được tích điểm để đổi quà hấp dẫn.

Khi thanh toán facebook bằng momo bạn chỉ cần nhập mã hóa đơn một lần duy nhất. MoMo tự động lưu lại thông tin hóa đơn và nhắc thanh toán hàng tháng trước khi quảng cáo của bạn hết hạn. Tránh việc quảng cáo ngắt quãng do bạn nợ tiền phí.

Việc thanh toán facebook bằng ví momo còn cung cấp biểu đồ chi tiết. Giúp bạn có thể theo dõi chỉ số tăng giảm mỗi kỳ quảng cáo. Cũng như dễ dàng theo dõi được số lượng khách hàng mà bạn tiếp cận được trong kỳ quảng cáo đã qua. Từ đó sẽ điều chỉnh quảng cáo nhắm tới các đối tượng khách hàng tiềm năng phù hợp.

Số tiền phải trả cho quảng cáo trên facebook cũng không phải là ít. Do vậy, để đảm bảo quyền lợi của người dùng, phía momo cho bạn tích điểm mỗi lần thanh toán để đổi lấy rất nhiều phần quà hấp dẫn.

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook bằng momo

Hướng dẫn tạo tài khoản Momo trong 1 nốt nhạc

Dưới đây là các bước thêm momo vào phương thức thanh toán Facebook:

Bước 1: Truy cập vào “Quảng cáo trên Facebook”. Có 2 cách để vào phần thanh toán.

Cách 1: Khi tài khoản chưa có tiền. Bạn nhấn vào “Nạp tiền” để thêm tiền vào tài khoản.

Cách 2: Chọn vào biểu tượng bánh ở góc phải màn hình sẽ đưa bạn đến giao diện Cài đặt. Tại đây chọn “Cài đặt thanh toán”. Sau đó nhấn chọn “Nạp tiền” ở ô Phương thức thanh toán.

hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook bằng momo

Bước 2: Sau khi chọn Nạp tiền, giao diện hiển thị 3 cổng thanh toán là: Visa, MoMo và phiếu giảm giá của Facebook.

Tuy nhiên, không phải tài khoản nào cũng hiện thị MoMo. Theo như số liệu của Facebook, tại Việt Nam hiện nay hỉ có 50% người dùng có cổng thanh toán ví MoMo trong tài khoản quảng cáo. Vậy nên cũng không lấy làm lạ nếu bạn không nhìn thấy nó trong giao diện. Còn nếu có thì chúc mừng bạn nằm trong 50% số may mắn đó. Đó cùng là lý do mà nhiều người không thanh toán quảng cáo facebook bằng Momo được.

Bước 3: Chọn phần MoMo Wallet rồi nhấn “Tiếp tục”. Tiếp theo, tại phần “Nạp tiền vào số dư” chọn số tiền muốn nạp. Và nhấn vào “Xem lại thanh toán”.

Tại đây hệ thống hiển thị chi tiết những khoản trong giao dịch của bạn. Cụ thể đó là: Số dư hiện tại, Số tiền, Mức phí nhà cung cấp và Số dư cuối cùng. Sau khi kiểm tra tất cả nội dung rồi thì bạn chọn “Thực hiện thanh toán”.

hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook bằng momo

Bước 4: Bạn sẽ được chuyển sang cửa sổ mới với nội dung “Bước 2: Nhập chi tiết thanh toán của bạn”. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Cửa sổ có chứa mã code của MoMo sẽ hiện lên. Tại đây, bạn sử dụng App MoMo trên thiết bị di động để quét mã code này. Ứng dụng tự động quét và thanh toán.

hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook bằng momo

Lưu ý: Mã code có hiệu lực trong 10 phút kể từ khi cửa sổ chứa mã hiện ra. Chính vì vậy bạn cần thanh toán ngay tại thời điểm đó. Hoặc phải lấy lại mã mới nếu mã cũ bị hết hạn.

Sau khi quét thành mã công bạn nhận được thông báo “Đơn hàng của quý khách thanh toán thành công. Quý khách vui lòng không được tắt trình duyệt”. Điều này có nghĩa rằng bạn không được đóng trình duyệt đó. Chỉ cần vài giây là trình duyệt tự đóng và hiện lên thông báo “Khoản thanh toán đã gửi”. Bây giờ khi bạn xem lại phần Cài đặt thanh toán sẽ thấy số dư trong ví được cộng thêm đúng với số tiền bạn nạp.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong những bước nạp tiền vào tài khoản để thanh toán Facebook bằng MoMo rồi.

Lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook bằng Momo

Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng đây được xem là phương thức thanh toán được nhiều người tin dùng. Vì khi sử dụng cách nạp tiền quảng cáo Facebook bằng ví Momo. Và bạn có thể thanh toán ngay tại nhà. Tuy nhiên, người dùng cũng cần lưu ý tránh phát sinh những vấn đề như.

  • Quản trị viên tài khoản quảng cáo mới được thực hiện được phương thức thanh toán.
  • Nạp tiền quảng cáo Facebook bằng ví Momo là hình thức thanh toán trước.
  • Nạp tiền theo mức ngân sách nhất định được phía Momo đề xuất.
  • Bạn không nên nạp dư quá nhiều so với số tiền cần phải chi trả.
  • Mất tài khoản thì toàn bộ số tiền dư cũng biến mất và hoàn toàn không thể lấy lại được.
  • Muốn dùng hình thức thanh toán này buộc phải là tài khoản quảng cáo cá nhân.

Với những lợi ích “Nhanh chóng, Tiện lợi và Đảm bảo”, Momo góp phần giải quyết nỗi lo về cách thức thanh toán cho nhà quảng cáo chuyên nghiệp. Với hướng dẫn cách thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo mọi thao tác cũng sẽ được rút gọn và tiến hành một cách nhanh chóng thuận tiện hơn. Chính vì thế bạn hãy tham khảo ngay thông tin trên để việc quảng cáo hiệu quả hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *