KMSpico là gì? Cách cài đặt và sử dụng KMSpico phiên bản mới nhất

Người trong lĩnh vực công nghệ thì chắc hẳn cũng từng nghe đến Kmspico hoặc phần mềm KMSpico. Phần mềm này sử dụng nhiều trong Windows hoặc Office văn phòng, đặc biệt là máy tính cài đặt lại Win mới. Vậy KMSpico là gì? Cách dùng Kmspico ra sao? Mời bạn tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Phần mềm KMSpico là gì?

Phần mềm KMSpico là công cụ dùng để kích hoạt bản quyền windows với các phiên bản 7/8/8.1/10 và vista cũng như bộ Microsoft Office 2010/2013/2016 tất cả đều có bản 32/64 bit nhanh chóng. Phần mềm này sẽ không cần kết nối với Internet mà vẫn có thể Active bản quyền.

Hiện nay phiên bản mới nhất của KMSpico là 11. Ở phiên bản này có thể kích hoạt bản quyền toàn bộ các dòng sản phẩm Microsoft như Windows và Office. Người dùng chỉ cần vài click chuột là có thể kích hoạt thành công các sản phẩm của Microsoft rồi.

Điểm đặc biệt của phần mềm đó chính là cho phép kích hoạt vĩnh viễn bản quyền mà không cần phải làm bất kì điều gì.

Work from home dễ dàng hơn với phần mềm Ultraview

Những tính năng phần mềm KMSpico

  • KMSpico kích hoạt bản quyền tất cả các sản phẩm Windows và Office của Microsoft một cách rất nhanh chóng.
  • Kích hoạt vĩnh viễn: Khi sử dụng KMSpico để kích hoạt thì phần mềm đó sẽ được active vĩnh viễn.
  • Phần mềm này có tính năng tìm ra lỗ hổng của sản phẩm phần mềm Microsoft chứ không dùng virus hoặc phần mềm độc hại để crack phần mềm nên an toàn khi sử dụng.
  • KMSpico hỗ trợ trên tất cả các phiên bản máy tính, 32/64 bit đều sử dụng một cách thoải mái.
  • Giao diện thiết kế đơn giản và dễ sử dụng.
  • KMSpico hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ người dùng suốt đời.

KMSpico có an toàn không? Những lý do nên sử dụng KMSpico

Ngày nay việc sử dụng Windows và Office rất phổ biến như: văn phòng, công ty, trường học và rất nhiều lĩnh vực khác,…Chính vì vậy, sử dụng các phần mềm Windows và Office miễn phí là biện pháp tối ưu nhất. Chúng ta biết rằng, Windows và Office có bản dùng thử miễn phí 30 ngày chứ không hoàn toàn vĩnh viễn. Sau khi đã trải nghiệm thử xong 30 ngày thì bạn phải mua bản quyền để sử dụng. Và KMSpico chính là phương tiện để cho người dùng sử dụng cả 2 sản phẩm mà không phải mất bất kỳ chi phí mua sản phẩm.

Hướng dẫn sử dụng KMSpico

Cài đặt KMSpico

Sử dụng bản KMSpico 11 bạn thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Download KMSpico về máy
  • Bước 2: Giải nén phần mềm. Khi giải nén bạn ngắt các phần mềm diệt virus và tường lửa (Windows Defender) nếu không phần mềm này sẽ hiểu nhầm file kích hoạt là virut và tự động chặn lại
  • Bước 3: Tiến hành cài đặt như các phần mềm khác, chọn Next, Next… và làm theo hướng dẫn
kmspico là gì
kmspico là gì
kmspico là gì
kmspico là gì
  • Bước 4: Khi quá trình cài đặt kết thúc, trên giao diện của công cụ này bạn click nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office. Phần mềm mất khoảng vài giây để active xong Windows hoặc Microsoft. Như vậy là quá trình kích hoạt đã hoàn thành rồi đó.

Hướng dẫn dùng KMSpico

Mở phần mềm KMSpico vừa cài đặt, bạn sẽ thấy giao diện như sau:

kmspico là gì

Nếu bạn muốn kích hoạt Windows thì nhận chọn biểu tượng Windows màu xanh bên trái, muốn kích hoạt Microsoft Office chọn biểu tượng màu cam bên phải. Cuối cùng nhấn vào nút đỏ bên dưới là đã kích hoạt KMSpico thành công.

Cài đặt và kiểm tra Windows đã được kích hoạt hay chưa. Bằng việc nhấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình rồi nhấn chọn Properties. Nhìn vào mục Windows acitvation xem hiện thông báo Windows is activated nghĩa là Windows của bạn đã kích hoạt thành công.

Với những chia sẻ trên đây của yeucongngheso.vn thì chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về “KMSpico là gì?”. Đây là phần mềm dùng để Active Windows và Office tốt nhất. Với thao tác đơn giản, KMSpico giúp bạn học tập và làm việc hiệu quả hơn. Chúc các bạn cài đặt thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *