Lý do doanh nghiệp nên mua Nas Synology

Thiết bị lưu trữ NAS Synology hiện nay khá phổ biến và không ngừng phát triển theo thời gian. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra các lí do mà doanh nghiệp nên chọn mua Nas synology. Cùng theo dõi nhé.

Nas Synology

5 lý do nên mua Nas Synology cho doanh nghiệp

1. Chi phí thấp cho 1 giải pháp

Tốc độ đủ nhanh cho hầu hết những ứng dụng SMB và hỗ trợ iSCSI. Gói phần mềm của thiết bị lưu trữ Synology chứa đầy đủ các ứng dụng cần thiết cho một doanh nghiệp. Chỉ cần đầu tư cho phần cứng, bạn sẽ sở hữu 1 loạt những phần mềm đa dạng mà không cần phải mua thêm bất kì các phần mềm khác từ bên ngoài. Chi phí thấp cho 1 hệ thống, dễ sử dụng là các điểm mạnh của Synology.

Synology DS218 – Thiết bị lưu trữ được ưa chuộng hiện nay

2. iSCSI của Synology cho phép thiết bị có một số chức năng giống như SAN

iSCSI có cơ sở hạ tầng hoặc những yêu cầu phần cứng rất thấp. Tốc độ truyền dữ liệu của NAS là 1GB hoặc với các NAS cho tốc độ lên đến 10GB. Điều này cho phép nhiều thiết bị lưu trữ NAS khả năng hoạt động như một SAN iSCSI

3. Thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau

Cơ sở dữ liệu và máy chủ ứng dụng đòi hỏi ở mức khối dữ liệu có thể được hỗ trợ với giải pháp iSCSI SAN, như đã nói ở trên. Tùy theo hệ thống tập tin trong sử dụng, NAS Synology cho phép người dùng thực hiện các nhiệm vụ nâng cao hơn, chẳng hạn như chỉ định hạn ngạch sử dụng, bảo mật, phân quyền dữ liệu và kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác. Các hệ điều hành khác nhau: MAC, Windows, Linux đều chia sẻ dữ liệu với nhau qua NAS

4. Mục đích-xây dựng cho SMBs với mức chi thấp cho nhiều tính năng

Thiết bị lưu trữ NAS thiết kế để chia sẻ các tập tin qua mạng. Nhưng cũng cung cấp nhiều tính năng khác, chẳng hạn như chia sẻ tập tin đa giao thức, một số loại hỗ trợ sao lưu, và các công cụ quản lý tập tin phong phú. Chia sẽ dữ liệu đơn giản và an toàn hơn. Khả năng phân quyền và bảo mật cao. Ngoài ra còn hỗ trợ nhiều tính năng khác như làm print server, mail server, web server… Đối với hầu hết SMBs, giải pháp NAS làm cho cảm giác hoàn hảo.

5. Lộ trình tăng trưởng rõ ràng cho việc lưu trữ

  • Ảo hóa: Hiện nay sử dụng một ổ cứng mạng NAS để lưu trữ các tập tin người dùng trong một máy chủ ảo rất hiệu quả. Synology hiện nay đạt được chứng nhận VMware, hoạt động tốt trong môi trường ảo hóa.
  • NAS: Người dùng không còn phải đối mặt với việc quyết định lựa chọn công nghệ lưu trữ. NAS là giải pháp hoàn hảo hoạt động giống như máy chủ file SAN, nhưng với hiệu suất được cải thiện và rất nhiều tính năng cao cấp. Bạn có thể dung NAS với 1 quy mô lưu trữ như SAN.

Mua Nas Synology ở đâu chính hãng, giá tốt?

Nas Synology

Yêu công nghệ số là nhà cung cấp NAS Synology chính hãng. Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, cũng như giải pháp công nghê thông tin, chúng tôi đã triển khai thành công các dự án lớn nhỏ cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và tự tin khẳng định là một trong các đơn vị uy tín hàng đầu trong nước.

Các dòng sản phẩm của Synology hiện nay đa dạng về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu cho cá nhân, gia đình đến đối tượng doanh nghiệp vừa, lớn hay các tập đoàn, trung tâm lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể tham khảo một số dòng NAS Synology tại đây:

https://yeucongngheso.vn/danh-muc-san-pham/synology

Block "footer-content" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *