Onda B365 D32-D4 Magic Edition – Main đào Coin Chia lắp được 32 ổ cứng dung lượng 14TB

Cuối tháng 4/2021, Onda đã tung ra thị trường mẫu Main đào Coin Chia, có thể lắp lên đến 32 thiết bị lưu trữ cùng lúc – Onda B365 D32-D4 Magic Edition. Sự xuất hiện của loại bo mạch chủ này cho phép người đào Coin có thể tạo được nhiều plot hơn với tỷ lệ “trúng thưởng” cũng cao hơn.

Nhiều cổng SATA – Xu hướng chọn bo mạch chủ cho dàn máy đào Chia

Thời điểm vào đầu năm 2021, khi “nhà nhà, người người” đào Bitcoin, bo mạch chủ hỗ trợ 6 slot cắm VGA là dòng Mainboard cũng được ưa chuộng nhất. Nguyên nhân là vì, muốn đào đồng Bitcoin, người “nông dân” cần sử dụng tới sức mạnh tính toán của VGA. Càng nhiều VGA thì khả năng “trúng thưởng” sẽ càng cao do đó Mainboard hỗ trợ nhiều cổng kết nối Card đồ họa sẽ được nhiều người “săn lùng”.

Khác với Bitcoin, Chia Coin (Bitcoin Xanh) lại cần sử dụng khoảng trống tại các ổ HDD và SSD. Không gian trống của ổ cứng càng nhiều thì người khai thác sẽ càng kiếm được nhiều tiền hơn. Chính vì thế, lúc này Main để đào Coin Chia cần chú trọng đến số lượng cổng SATA. Và dĩ nhiên, đào coin bằng ổ cứng dung lượng lớn sẽ thành “Trend”.

Các điểm nổi bật của Main đào Coin Chia Onda

Main đào Coin Chia

Main chuyên đào Chia Coin Onda B365 D32-D4 Magic Edition sở hữu lên tới 32 cổng SATA cho phép máy tính cắm được 32 ổ cứng HDD hoặc SSD cùng một lúc. Mỗi cổng SATA có thể hỗ trợ dung lượng tối đa 448 TB ở cả 2 loại ổ cứng HDD và SSD NVMe. Vì vậy, Onda B365 D32-D4 Magic Edition có thể hỗ trợ 32 ổ cứng HDD với dung lượng tối đa 14TB.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Payoneer thanh toán quốc tế nhanh chóng

Một vài điểm đặc trưng khác của mẫu bo mạch chủ này:

  • Sử dụng chipset Intel B365
  • Có 4 khe cắm DDR4
  • Kích thước: 530mm x 310mm, gấp 2 so với loại Mainboard chuẩn m-ATX
  • Có 6 đầu nối 6-pin.

Do chipset B365 của Intel hỗ trợ Socket 1151 trên các bộ vi xử lý Core i thế hệ thứ 8 và 9. Vì thế, khi chọn CPU, bạn nên lựa chọn mã CPU Intel như: Core i5 8400, Core i5 8500…

Với “cơn sốt” Chia Coin thì nhiều chuyên gia dự đoán rằng để xây dựng cấu hình đào Coin Chia thì Mainboard này cũng sẽ “cháy hàng” trong thời gian tới, nhất là khi đào Chia Coin “rẻ” hơn nhiều so với Bitcoin hay ETH.

Main đào Coin Chia

Theo số liệu từ trang Tomshardware cho thấy loạt các mẫu HDD có dung lượng từ 16 – 18TB của các hãng Toshiba, Western Digital và Seagate luôn trong tình trạng thiếu hàng trầm trọng tại Trung Quốc, giá HDD cũng tăng tới hơn 66%. Với số lượng ổ cứng dung lượng lớn, những người đào tiền điện tử Chia Coin cần có 1 chiếc Mainboard thiết kế đặc biệt có thể “cân” tốt số ổ cứng HDD này. Và Onda B365 D32-D4 Magic Edition sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời!

Với những thông tin trên đây về Main đào Coin Chia chuyên dụng hy vọng rằng sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích trước tình hình Bitcon Xanh nóng sốt như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *