Microsoft giới thiệu phần mềm thiết kế Designer, đối thủ của Adobe Photoshop !

Microsoft đã thông báo họ sẽ tung ra một phần mềm thiết kế đồ họa có tên là Designer. Công ty đang lên kế hoạch hướng đến phần mềm Canva. Phần mềm thiết kế Designer hứa hẹn sẽ trở thành đối thủ của Adobe Photoshop.
Microsoft giới thiệu phần mềm thiết kế Designer, đối thủ của Adobe Photoshop

Microsoft sắp ra mắt phần mềm thiết kế Designer

Microsoft đang nhắm đến một phần mềm thiết kế thống trị trong ngành – Canva. Nó đã được định giá 40 tỷ USD vào năm ngoái. Tuy nhiên, mức định giá mới nhất của công ty chỉ khoảng 256 triệu USD. Microsoft có thể sẽ sở hữu phần mềm này và phát triển thành Designer. Đây là phần mềm thiết kế hướng đến cả các đối tượng cá nhân và tổ chức. Nó cũng sẽ được tích hợp vào bộ Office hiện có.
Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Adobe dường như đang là thương hiệu dẫn đầu. Nếu Microsoft ra mắt Designer, họ sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh. Đầu năm nay. Jonathan Vaas, Phó chủ tịch phụ trách quan hệ nhà đầu tư của Adobe đã có bài phát biểu cho biết: người mới trong lĩnh vực thiết kế đồ họa sử dụng Canva. Tuy nhiên, sau khi họ trở thành chuyên nghiệp, họ sẽ trở thành người dùng của Adobe.
Microsoft giới thiệu phần mềm thiết kế Designer, đối thủ của Adobe Photoshop !

Microsoft Designer hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều mẫu đa dạng hơn theo kết quả phát triển của Microsoft.

Hiện tại, người dùng cá nhân có thể tham gia danh sách chờ để nhận phiên bản xem trước của Designer. Khi quá trình phát triển sản phẩm hoàn tất, Microsoft sẽ tung ra phiên bản miễn phí. Công ty cũng sẽ thêm phiên bản cao cấp của Designer vào hai gói thành viên. Các thông tin sẽ tiếp tục được cập nhật.
Trên đây là thông tin phần mềm Designer ra mắt. Đừng quên theo Yêu Công Nghệ Số để cập nhật các tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *