Nên mua RAM Laptop ở đâu uy tín?

Bạn đang thắc mắc nên mua RAM Laptop ở đâu uy tín, giá rẻ để nâng cấp Laptop? Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán RAM Laptop, tuy nhiên để tìm được địa chỉ bán chính hãng là một điều không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các địa chỉ bán RAM uy tín nhất hiện nay.

Khi nào nên nâng cấp RAM cho Laptop?

RAM là một trong các thành phần không thể thiếu của máy tính, RAM ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy tính. Thiếu RAM khiến máy tính của bạn hoạt động chậm chập.

Ngoài ra, khi bạn muốn tăng tính đa nhiệm khi sử dụng, người dùng cũng cần nâng cấp thêm RAM. Ví dụ: Bạn mở nhiều tab trình duyệt đồng thời chơi game nặng, bạn muốn mọi thứ trơn tru thì việc nâng cấp RAM là việc rất cần thiết.

nên mua ram laptop ở đâu
Nâng cấp RAM cho laptop là một trong những cách giúp laptop chạy nhanh hơn

Xem thêm: Tư vấn nên chọn RAM hãng nào tốt?

Nâng cấp RAM hay thay RAM mới?

Không phải Laptop nào cũng có thể nâng cấp RAM, đơn cử như các dòng laptop chỉ có 1 khe RAM thì cách duy nhất của bạn là thay RAM mới hoàn toàn.

Hoặc laptop đang sử dụng RAM 4GB với 2 thanh RAM, mỗi thanh có dung lượng 2GB. Và bạn muốn nâng cấp lên 8GB thì thay thế mới bằng 2 thanh RAM 4 GB hoặc 1 thanh 8GB là điều bắt buộc.

Trước khi nâng cấp hãy xác định laptop của bạn hỗ trợ bao nhiêu khe cắm RAM để có kế hoạch nâng cấp RAM chính xác nhất, tránh trường hợp mua đến 2 thanh RAM mà chỉ lắp được 1 thanh.

Thay RAM mới là sự lựa chọn hoàn hảo để cải thiện hiệu suất hoạt động

Ngoài ra, nếu máy của bạn quá cũ nhiều khi nâng cấp RAM cũng không thể giải quyết được vấn đề. Bạn có thể nhờ tư vấn về việc nâng cấp thêm ổ đĩa cứng SSD thay vì HDD, sẽ có hiệu quả đấy!

Tiêu chí chọn địa chỉ bán RAM tốt và uy tín?

Để tìm được cho mình một địa chỉ mua bán RAM Laptop chính hãng, dưới đây là một số tiêu chí để bạn lựa chọn nơi cung cấp uy tín:

  • Địa chỉ, công ty có đầy đủ giấy phép kinh doanh công khai rõ ràng
  • Giá sản phẩm phải được công khai đầy đủ trên website
  • Địa chỉ, cửa hàng bán RAM phải có chính sách bảo hành rõ ràng.

Vậy nên mua RAM Laptop ở đâu uy tín?

Nếu đang tìm kiếm cho mình câu trả lời cho thắc mắc mua RAM laptop ở đâu HCM chính hãng, giá hợp lý thì Yêu công nghệ số là địa chỉ bán RAM bạn có thể tham khảo lựa chọn.

Yêu công nghệ số là cửa hàng chuyên cung cấp ổ cứng SSD, HDD, RAM Laptop chính hãng, giá rẻ toàn quốc với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Samsung, Toshiba, Transcend, WD đầy đủ các phiên bản dung lượng từ 4GB, 8GB cho đến 16GB đi kèm với chế độ bảo hành đầy đủ. Chúng tôi cam kết sản phẩm được bán ra đều có mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Yêu công nghệ số cam kết:

  • 100% sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng
  • Mọi sản phẩm đều có đầy đủ chính sách bảo hành theo từng hạng mục
  • Sản phẩm RAM Laptop được bán ra tại Yêu công nghệ số đều có tem bảo hành chính hãng.

Tham khảo các loại RAM Laptop DDR4 đang có giá bán cực tốt tại Yêu công nghệ số.

Block "footer-content" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *