Top 8 phần mềm Fake IP trên PC miễn phí tốt nhất

Fake IP (đổi IP) giúp người dùng truy cập được những website đã bị chặn, tăng độ ổn định trong quá trình dùng Internet hoặc khi chơi game. Cùng Yeucongngheso điểm qua một số phần mềm Fake IP miễn phí cho máy tính tốt và dễ sử dụng ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Fake IP là gì?

phần mềm fake ip

Địa chỉ IP (viết tắt của từ Internet Protocol), là giao thức mạng định vị một phần cứng mạng, thông qua địa chỉ IP mà các thiết bị có thể liên lạc được với nhau. Với mỗi quốc gia sẽ có một đầu số IP khác nhau, giúp định vị lãnh thổ.

Fake IP là việc kết nối tới một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy (trung gian) nhằm che giấu địa chỉ IP thật của máy và thay vào đó là 1 địa chỉ IP ảo của 1 quốc gia nào đó do người dùng lựa chọn. Bạn có thể truy cập và kết nối tớicác web dù có bị chặn đi chăng nữa mà không sợ phát hiện.

Phần mềm Fake IP cho máy tính tốt nhất

Dưới đây là 8 phần mềm Fake IP tốt nhất sẽ khiến bạn hài lòng:

Hotspot Shield

phần mềm fake ip

Hotspot Shield cho phép người dùng ẩn IP khi truy cập mạng xã hội, sự kiện thể thao, tin tức, hẹn hò hay chơi game bất kể bạn ở đâu. Các thông tin trên Internet và địa chỉ IP thật của người dùng được bảo mật an toàn. Người dùng còn có thể truy cập vào những website bị chặn. Nhờ vậy, máy của người sử dụng sẽ được bảo vệ an toàn hơn.

Phần mềm fake IP Ultrasurf

Tương đồng với phần mềm đổi IP trên, Ultrasurf sẽ giúp bạn truy cập vào các Website bị chặn thông qua bộ mã nguồn, vượt tường lửa và thay đổi Proxy. Ultrasurf có độ bảo mật cao, đảm bảo được quyền riêng tư của người sử dụng khi truy cập Internet, hỗ trợ đầy đủ giao thức HTTPS và HTTP, bảo mật dữ liệu tải lên và tải xuống.

Phần mềm ẩn IP Freegate

phần mềm fake ip

Freegate là một trong các phần mềm fake IP PC nhẹ nhất, giúp người dùng vượt tường lửa và truy cập vào những website bị chặn một cách nhanh chóng. Freegate sử dụng thuật toán nén và mạng proxy có tên DynaWeb, cùng mã hóa độc đáo để tăng quyền riêng tư. Tính di động là điểm cộng thu hút nhiều người dùng. Công cụ ẩn IP này được phát hành dạng tệp zip nhỏ và có dung lượng khoảng vài MB, người dùng không cần cài đặt phần mềm trên máy cũng như không nhất thiết phải thay đổi bất kỳ loại cài đặt nào trên hệ thống máy tính.

Bạn chỉ cần thực hiện một vài click chuột đơn giản để bước vào thế giới ẩn danh và truy cập vào Facebook, cũng như các trang web khác trên thế giới mà không cần phải đổi DNS. Không giống như nhiều công cụ proxy khác, Freegate cần khoảng 2 – 5s để kết nối với máy chủ. Về tốc độ và kết nối, phần mềm này có tốc độ cao và kết nối nhanh.

DNS Jumper

DNS Jumper – phần mềm Fake IP cho pc cho phép dễ dàng thay đổi DNS, tên miền và giúp bạn truy cập vào các website khi bị chặn bởi quốc gia của bạn. Cung cấp cho người dùng IP miễn phí, hệ thống tên miền mà mọi quốc gia trên thế giới đều có thể chấp nhận được như Google DNS, Open DNS hay Ultra DNS….

VPN Gate Fake IP

phần mềm fake ip

Phần mềm Fake ip VPN PC cho phép bạn tham gia vào mạng riêng tư như đang dùng máy tính cục bộ trên mạng. VPN Gate thiết lập ẩn IP, và fake địa chỉ IP từ Việt Nam tới quốc gia khác. Tốc độ truy cập Internet luôn ổn định, tránh tình trạng kết nối chậm hoặc không thể kết nối.

Phần mềm ẩn địa chỉ IP Cyberghost

Nếu người dùng đang tìm kiếm phần mềm Fake IP free tốt nhất thì Cyberghost là công cụ được đánh giá cao nhất hiện nay. Nó không chỉ ẩn địa chỉ IP mà còn giữ cho dữ liệu người dùng luôn được an toàn tuyệt đối.

Nó dễ cài đặt và sử dụng. Tính năng tốt nhất của ứng dụng Cyberghost là nó cho phép chạy năm thiết bị cùng một lúc, điều này hữu ích nếu bạn muốn chạy nhiều thiết bị tại 1 kết nối internet an toàn.

Platinum Hide IP

phần mềm fake ip

Phần mềm ẩn IP để bảo mật địa chỉ IP cá nhân khi truy cập vào địa chỉ Internet. Giúp truy cập vào nhiều website bị chặn, loại bỏ các website muốn xâm nhập vào máy tính và đánh cắp thông tin người dùng.

Auto Hide IP

Giúp bảo mật danh tính cũng như địa chỉ IP thật của bạn mỗi khi lướt web. Tránh các cuộc đột nhập bất hợp pháp của người dùng không mong muốn, đánh cấp thông tin cá nhân hay thông tin tài khoản thẻ tín dụng.

Có thể tùy ý thay đổi địa chỉ IP nhiều lần mỗi ngày, mỗi lần là 1 địa chỉ IP khác nhau và tùy chọn IP của nhiều quốc gia, tùy chỉnh thời gian để Auto Hide IP​ sẽ tự động đổi IP….

Lưu ý khi thực hiện đổi IP

Fake IP chỉ sử dụng mạng riêng ảo VPS tới 1 server khác, giúp người dùng giấu được thông tin về IP thật của mình, vượt qua tường lửa và truy cập các trang web chặn IP tại Việt Nam. Tuy nhiên, bạn có thể phải truy cập máy chậm hơn vì mất thời gian kết nối đến server. Vì thế Fake IP chỉ nên sử dụng trong những trường hợp thực sự cần thiết.

Trên đây là các phần mềm Fake IP free để bảo vệ thông tin cá nhân, cũng như hỗ trợ truy cập vào những trang web bị chặn. Những phần mềm này đều tạo nên lớp bảo mật cho máy, ngăn chặn các website độc hại, đánh cắp thông tin hoặc những hacker tấn công máy tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *