Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm UltraView chi tiết

UltraViewer là 1 phần mềm điều khiển máy tính từ xa, cho phép người dùng kết nối 1 máy tính khác với PC của chính họ, cho phép truy cập và kiểm soát các tệp của máy tính từ xa. Đây là cách thuận tiện để mọi người hỗ trợ kỹ thuật mà không cần phải có mặt thực tế tại địa điểm của khách hàng.

Tính năng chính của phần mềm UltraViewer là gì?

Phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer được đánh giá cao về hiệu năng và đáp ứng nhu cầu kết nối cao ngay cả khi mạng chập chờn. Tính năng điều khiển máy tính từ xa bằng UltraViewer khá ổn định và mọi thao tác trên màn hình mượt mà, trơn tru. Phần mềm thiết lập theo tiêu chuẩn đáp ứng các thao tác phức tạp hoặc hỗ trợ những ứng dụng liên quan cho các trải nghiệm tuyệt vời. Trong lĩnh vực phần mềm điều khiển máy tính từ xa hiện nay, UltraViewer được đánh giá là một trong các phiên bản chất lượng nhất đáng để sử dụng.

Ưu điểm của Ultraview

 • Dùng ổn định
 • Sử dụng được các tính năng cơ bản như điều khiển từ xa, chát

Nhược điểm của Ultraview

Đôi lúc bị lỗi do xung đột với một số ứng dụng đang chạy trên windows 10, khiến ứng dụng không chạy được.

Tham khảo thêm các phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí 2021

UltraView có gì hay so với những phần mềm khác ?

Hỗ trợ, điều khiển từ xa thật đơn giản, bất kỳ nơi đâu chỉ cần có internet

 • Điền khiển an toàn: UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ cho khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì mà bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển nếu họ muốn.
 • Chia sẻ file dễ dàng: Bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người đang bị điều khiển.
 • Cửa sổ chat: Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển rất thuận tiện. Bạn có thể nhấn nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi hỗ trợ.
 • Nhiều máy tính cùng lúc: Bạn có thể điều khiển nhiều máy cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần phần UltraViewer

Cách cài phần mềm Ultraviewer

 • Bước 1: Tải phần mềm UltraViewer về máy tính tại đây
 • Bước 2: Mở file vừa tải về và tiến hành cài đặt bằng cách chọn Next
 • Bước 3: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer (mặc định là ổ C) => Chọn Next
 • Bước 4: Nếu muốn icon UltraViewer xuất hiện ngoài desktop thì bạn để dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn => Chọn Next
 • Bước 5: Chọn Install tiến hành cài Ultraviewer
 • Bước 6: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài giây. Kết thúc bạn chọn Finish, như vậy quá trình cài đặt đã hoàn tất, bên dưới là Giao diện chính của UltraViewer

Cách sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer

Sau khi đã cài đặt thành công, để có thể kết nối và điều khiển máy tính từ xa thông qua Ultraviewer, bạn thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Điều khiển máy tính khác từ xa như thế nào?

Để có thể kết nối và điều khiển máy tính khác, bạn cần đối tác gửi ID và Pass ghi trên phần mềm Ultraviewer của họ cho bạn. Tiếp đến, bạn nhập IP và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn chọn Kết nối.

Khi đó, cửa số màn hình máy tính của đối tác sẽ hiện ra trên màn hình thiết bị của bạn. Giờ đây bạn hoàn toàn điều khiển máy tính của đối tác ngay trên màn hình máy tính của bạn.

Cho người khác điều khiển máy của mình như thế nào?

Để người khác điều khiển máy tính của bạn, bạn cần gửi cho đối tác IP và Pass trên phần mềm và chấp nhận yêu cầu kết nối của đối tác khi có thông báo.

Chát với người đang điều khiển máy tính từ xa

UltraViewer có thêm tính năng cho phép người dùng chat nhanh với đối tác khi đang điều khiển thiết bị của họ. Để chat nhanh, bạn nhấn F1, khi đó cửa sổ chat hiện ra và bạn có thể chat trên đó một cách rất thuận tiện. Nếu bạn không cần sử dụng đến cửa sổ chat nữa, để không làm vướng màn hình có thể nhấn F1 để tắt đi.

Cách tạm dừng không cho đối tác điều khiển máy tính của bạn

Để tạm dừng việc điều khiển máy tính từ xa thông qua UltraViewer, bạn chỉ cần tắt phần mềm UltraViewer trên thiết bị của bạn đi là đối tác không thể điều khiển máy tính của bạn được nữa.

Nói tóm lại, phần mềm điều khiển máy tính từ xa UltraViewer kết nối máy tính an toàn và hiệu quả. So với những đối thủ cạnh tranh khác như TeamViewer thì UltraViewer không hề thua kém về mức độ linh hoạt và khả năng tương tác rất tốt. Tốc độ chia sẻ dữ liệu trên phần mềm UltraViewer cũng rất đáng nể mà bạn không yêu cầu sử dụng thêm ứng dụng trung gian phức tạp.

Theo dõi Yêu công nghệ số để cập nhật những tin tức, thủ thuật mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *