Review SSD WD – Trải nghiệm dòng ổ cứng tốc độ nhanh, hiệu năng ổn định

Western Digital (WD) là một trong những nhà sản xuất thiết bị lưu trữ nổi tiếng, theo đó hãng đã trình làng các dòng ổ cứng di động SSD WD tốc độ cao, hiệu năng ổn định. Đây là nhóm sản phẩm phù hợp với nhu cầu lưu trữ cho nhiều phân khúc người dùng khác nhau với công nghệ tiên tiến nhất. Để hiểu rõ hơn về nhóm sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài review SSD WD dưới đây.

Review SSD WD tốc độ tuyền tải dữ liệu nhanh, độ tin cậy cao

WD Black – sản phẩm lưu trữ “chuyên trị” game thủ

SSD thuộc dòng WD Black gồm: P50 Game Drive SSD và D50 Game Dock NVMe SSD có hỗ trợ đèn RGB với nhiều chức năng tùy chỉnh. Đây là 2 mẫu ổ cứng gắn ngoài SSD có tốc độ truy xuất dữ liệu siêu nhanh, giúp load game nhanh hơn, người dùng có thể trải nghiệm được nhiều game nặng hơn.

WD Black P50 Game Drive SSD

review ssd wd

Sản phẩm được trang bị công nghệ NVMe kèm theo giao diện SuperSpeed ​​USB (USB 3.2 Gen 2×2) mang đến tốc độ tải Games cực nhanh. Với tốc độ đọc lên tới 2000MB/s và dung lượng lưu trữ lên đến 4TB, ổ cứng giúp giảm thời gian tải trò chơi và gia tăng đáng kể thời gian cung như tốc độ truyền tải dữ liệu. Bạn sẽ không phải chờ đợi để load Games và dành được nhiều thời gian chơi Games hơn.

Ngoài ra, WD Black P50 SSD hỗ trợ game thủ nâng cao hiệu năng của máy , tương thích dễ dàng với nhiều dòng game thế hệ mới.

WD Black D50 Game Dock NVMe SSD

review ssd wd

Đối với game thủ mong muốn có hiệu suất cao hơn, ổ cứng di động SSD D50 sẽ là giải pháp tối ưu. Đây là sản phẩm dock SSD mới và khá độc đáo đến từ hãng WD. Qua kết nối Thunderbolt 3, WD_Black D50 hỗ trợ trình xuất tối đa 5K 60Hz qua DisplayPort, có 2 cổng USB-C (USB 3.2 Gen2 10Gbps), 3 cổng USB-A (USB 3.2 Gen2 10Gbps), jack âm thanh và LAN. Chiếc dock hỗ trợ sạc 87 W.

Bên trong là ổ cứng SSD với dung lượng 1TB hoặc 2TB, tốc độ đọc tuần tự 3000MB/s, ghi tuần tự 2500MB/s. Bên dưới chiếc dock hỗ trợ đèn RGB có thể tùy chỉnh và được điều chỉnh thông qua phần mềm WD Black Dashboard.

Review SSD WD – giải pháp cho các nhu cầu làm việc, học tập, giải trí

My Passport SSD

review ssd wd

Với công nghệ NVMe và thiết kế hiện đại nhỏ gọn, ổ cứng ngoài My Passport SSD là giải pháp lưu trữ tối ưu và an toàn cho các dữ liệu cá nhân.

Với có 3 mức dung lượng là 500GB, 1TB và 2TB, tương thích với Windows và Mac để người dùng lựa chọn tùy theo nhu cầu và môi trường làm việc.

Sản phẩm được bán kèm với cáp USB-C và đầu chuyển USB-A dành cho những dòng laptop không có cổng USB-C. Bạn chỉ cầm cắm vào máy là sử dụng được ngay.

Ngoài ra, với tính năng WD Backup có trong phần mềm WD Discovery, My Passport SSD sẽ giúp bạn sao lưu dữ liệu và lập lịch để sao lưu dữ liệu dễ dàng hơn.

Tham khảo review My Passport SSD để hiểu rõ hơn về sản phẩm

WD Elements SE SSD

review ssd wd

Đây là dòng ổ cứng SSD di động thế hệ mới nhất của hãng. Tốc độ đọc lên đến 400MB/s giúp bạn di chuyển tập tin nhanh chóng. Đồng thời, sản phẩm được thiết kế với vỏ ngoài chắc chắn, bảo vệ dữ liệu luôn được an toàn ngay cả khi rơi từ độ cao 2 mét. 

Hiện tại, sản phẩm chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết về sản phẩm hơn ổ cứng được trình làng.

Shop Yêu công nghệ số hiện là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm ổ cứng di động SSD WD chính hãng với giá cả hợp lý và bảo hành chính hãng.

Tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

Với những review SSD WD mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên hy vọng bạn đọc hiểu rõ hơn sản phẩm và lựa chọn ổ cứng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Cảm ơn bạn theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *