Surveillance Station 8.2.8 – Hỗ trợ giám sát mạnh mẽ, nhiều cải tiến

Surveillance Station 8.2.8 nâng cao khả năng phân tích chuyên sâu video với các tính năng mạnh mẽ bao gồm nhận dạng khuôn mặt, phát hiện người và phương tiện, giám sát lượng người ra/vào để đảm bảo giát sát an ninh khu vực tốt nhất.

Những tín năng mới của Surveillance Station 8.2.8

Có khả năng phát hiện người và phương tiện

Phát hiện đối tượng xâm nhập là người hoặc phương tiện trong khu vực quy định và cảnh báo đến nhân viên an ninh về hành vi xâm nhập trái quy định.

Giám sát lượng người ra/vào

Giám sát thời gian thực và tổng hợp tự động những người ra/vào tại tất cả các lối vào và thông báo cho nhân viên giám sát khi đạt công suất tối đa của địa điểm. Tạo báo cáo thống kê để phân tích số lượng khách hàng tại khu vực trong từng khung thời gian cụ thể để điều chỉnh nhân lực hoặc kế hoạch tiếp thị phù hợp.

Phát hiện khuôn mặt bị che

Phát hiện người có hoặc không đeo khẩu trang và gửi thông báo cho nhân viên an ninh hành động khi cần thiết.

Nhận dạng khuôn mặt

Nhận dạng nhân viên và những người khác thông qua danh sách tùy chỉnh, tài khoản DSM hiện có hoặc thông qua thư mục AD/LDAP.

Tùy chỉnh dấu bản quyền trên video tải về

Ngăn chặn hoặc phát hiện hành vi sử dụng trái phép những video bị rò rỉ

Xác thực nguồn gốc và giảm nguy cơ có hành vi bất hợp pháp bằng cách chồng văn bản và hình ảnh tùy chỉnh lên các bản ghi.

Để ngăn chặn việc sử dụng trái phép, hãy thêm nhãn hiệu hoặc logo của công ty vào bản ghi video dưới dạng dấu bản quyền khi tải về.

Các model đề xuất: DS220+, DS920+, RS1619xs+

Để tìm hiểu thêm về giải pháp giám sát – Surveillance Station 8.2.8 vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.

Block "footer-content" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *