Synology Active Backup for Business- Giải pháp sao lưu dữ liệu an toàn cho doanh nghiệp

Với Synology Active Backup for Business, người dùng sử dụng Synology NAS để có thể bảo vệ khối lượng công việc và dữ liệu ngay khi chúng nằm rải rác trên các máy chủ vật lý, máy ảo, PC và dịch vụ đám mây.

Synology Active Backup for Busines: Giải pháp sao lưu dữ liệu an toàn

Synology Active Backup for Busines là phần mềm miễn phí trên thiết bị NAS của Synology, hỗ trợ các tác vụ sao lưu và phục hồi đa nền tảng như: PC, Physical Server, File Server và cả ảo hoá VMware.

Bên cạnh việc backup ngay lập tức, người dùng có thể hẹn lịch cho các tác vụ backup. Đồng thời, với Synology Active Backup for Busines bạn có thể phục hồi lại được dữ liệu nhanh chóng, ngay khi sự cố xảy ra.

Synology Active Backup for Busines

Việc áp dụng công nghệ Global Deduplication, Synology Active Backup for Busines giúp loại bỏ hoàn toàn dữ liệu trùng lặp, và chỉ backup lại bản gốc. Điều này giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều không gian lưu trữ.

Tích hợp độc quyền với Synology Virtual Machine Manager (VMM) là giải pháp khắc phục thảm họa tạm thời cho phép bạn khôi phục ngay các dịch vụ cho máy chủ lưu trữ Synology ngay cả khi môi trường không hoạt động.

Chỉ cần di chuyển dữ liệu của bạn từ máy chủ vật lý đến các nền tảng ảo như Synology VMM và VMware vSphere để đối phó với các gián đoạn bất ngờ hoặc phục vụ như một môi trường thử nghiệm nâng cấp.

Chưa hết, Synology Active Backup for Busines còn có khả năng khôi phục toàn bộ môi trường, ứng dụng, cài đặt và dữ liệu trên máy tính và máy chủ Windows bằng Bare-metal (BMR). Sao chép toàn bộ cũng có hiệu quả tiết kiệm dung lượng lưu trữ bổ sung trên các thiết bị và nền tảng trong quá trình sao lưu bằng Bare-metal.

Active Backup for Office 365 và G Suite

Synology Active Backup for Busines

Synology Active Backup for Business cũng bao gồm tùy chọn backup cho Office 365 và G Suite. Trong đó:

Active Backup for Office 365 giúp kiểm soát hoàn toàn dữ liệu Office 365 bằng giải pháp sao lưu tại chỗ để bảo vệ dữ liệu của bạn trong OneDrive for Business, email, danh bạ và lịch. Active Backup for Office 365 cung cấp giao diện tập trung để việc sao lưu và quản lý dữ liệu hiệu quả, chế độ sao lưu liên tục để giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu, Active Backup for Office 365 Portal để phục hồi hiệu quả và hơn thế nữa.

Về phần Active Backup for G Suite cho phép các doanh nghiệp kiểm soát và bảo vệ dữ liệu công ty lưu trữ trên G Suite. Dữ liệu thư, danh bạ, lịch và Drive có thể được sao lưu và tập trung vào Synology NAS, bảo vệ chống lại các sự kiện ngẫu nhiên và đáp ứng nhu cầu lưu giữ dữ liệu.

Nói tóm lại, với nhiều tính năng hữu ích như trên, Synology Active Backup for Business rất đáng để sử dụng. Đặc biệt, phần mềm này lại hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là sở hữu ngay một thiết bị NAS Synology.

Tham khảo Nas Synology chính hãng do Yêu công nghệ số phân phối tại đây: https://yeucongngheso.vn/danh-muc-san-pham/synology

Block "footer-content" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *