Top 5 thiết bị công nghệ không thể thiếu trong đại dịch Covid-19

Điện thoại là món đồ công nghệ không thể thiếu trong thời điểm dịch covid

Trong thời điểm mà mọi người đều có xu hướng ở nhà sinh hoạt nhằm phòng tránh dịch Covid, thì chiếc điện thoại sẽ giúp bạn được nhiều điều sau:

  • Đặt đồ ăn
  • Liên hệ với bạn bè, gia đình
  • Giải trí
  • Check mail hoặc làm việc căn bản

Một chiếc Laptop để bạn có thể Work from home

Ở giai đoạn này, không ít doanh nghiệp quyết định cho nhân viên làm việc tại nhà. Việc này sẽ đảm bảo tiến độ công việc diễn ra đều đặn và ổn định. Với chiếc laptop, bạn sẽ làm được nhiều thứ như:

  • Giải quyết công việc
  • Họp online
  • Giải trí

Bên cạnh đó, nhiều trường học cũng có xu hướng cho học sinh, sinh viên chuyển sang học Online, thì Laptop trở thành vật không thể thiếu trong giai đoạn này.

Nếu Laptop hoạt động chậm gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc, đừng quên nâng cấp ngay cho máy những thiết bị như RAM, SSD. Tham khảo sản phẩm tại đây: https://yeucongngheso.vn/shop

Webcam

Để hỗ trợ công việc hoặc học tập tại nhà, chiếc Webcam giúp cho bạn thực hiện điều này suôn sẻ và hiệu quả . Song song, việc sở hữu 1 chiếc Webcam sẽ cho phép bạn liên hệ và gọi điện cho người thân được trực quan hơn.

Webcam là một loại camera kỹ thuật số, chủ yếu dùng gọi video hoặc chụp hình trên máy tính. Webcam được tích hợp trực tiếp trên laptop, màn hình.

Những chiếc webcam thường có mức giá dao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu, tuỳ vào mục đích mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Microphone – Thiết bị không thể thiếu trong thời điểm Covid

Đây là thiết bị để đàm thoại, giúp thu lại âm thanh xung quanh bạn và truyền tín hiệu tới người khác.

Micro trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, mức giá cũng đa dạng chỉ từ vài trăm đến vài triệu đồng

Với các dòng micro phổ thông, người dùng có thể sử dụng tốt với mục đích đàm thoại trực tuyến, gọi điện thoại cho người thân, … Với dòng micro cao cấp, chất lượng âm thanh được cải thiện và thêm vào rất nhiều tính năng như: tự động tách tạp âm, khả năng bắt âm thanh đa chiều, đơn chiều…

Router Wifi

Đây là thiết bị cải thiện khả năng phủ sóng Wifi trong nhà. Với thiết bị này, bạn có một đường truyền ổn định, giúp việc học tập và làm việc suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Trên thị trường có nhiều dòng Router Wifi, đủ chủng loại, đủ mọi phân khúc, từ vài trăm cho đến vài triệu, thậm chí là hàng chục triệu đồng.

Để tiết kiệm chi phí nhất có thể, bạn có thể dùng các mẫu Router Wifi 4 ( Chuẩn N). Các mẫu này sẽ giúp bạn tăng khả năng phủ sóng và đáp ứng nhu cầu giải trí, học tập căn bản. Khả năng kết nối cùng lúc được 10-20 thiết bị

Nếu nhu cầu bạn cao hơn, có thể lựa chọn các mẫu Router Wifi 5 ( Chuẩn AC). Những mẫu này cho khả năng xuyên tường khá mạnh mẽ, tăng khả năng phủ sóng rộng hơn và kết nối cùng lúc nhiều thiết bị hơn, cải thiện độ trễ khi livestream, chơi game online (điều mà wifi chuẩn N chưa đáp ứng được)

Nếu cá nhân bạn và gia đình sử dụng nhiều thiết bị hỗ trợ Wifi 6 ( Chuẩn AX) như iPhone 12, Samsung S21, … thì lựa chọn nâng cấp, đầu tư hẳn thiết bị Wifi chuẩn AX để có thể tối ưu đường truyền và trải nghiệm.

Tuỳ vào mục đích và nhu cầu, bạn đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp của mình.

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn 5 món đồ công nghệ bạn không thể bỏ qua trong thời điểm dịch Covid. Hy vọng qua thông tin trên sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Hiện tại, shop Yêu công nghệ số đang là một trong những địa chỉ cung cấp những sản phẩm công nghệ chính hãng, giá tốt đến khách hàng. Truy cập link https://yeucongngheso.vn để tham khảo chi tiết sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *