Vbee chuyển văn bản thành giọng nói tự nhiên, có cảm xúc

Hiện nay, do nhu cầu chuyển văn bản thành giọng nói đang rất lớn, cùng theo đó những là những phần mền hỗ trợ cũng được phát triển rộng rãi. Trong đó, Vbee chuyển văn bản thành giọng nói là một trong những công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói được đông đảo người dùng sử dụng nhất hiện nay.

Vbee là gì?

Vbee là nền tảng cung cấp công nghệ chuyển đổi văn bản thành giọng nói như bạn vẫn xem trên những trang revew phim, các trang này thường hay sử dụng công nghệ này để chuyển văn bản sang giọng nói. Vbee có thể đọc bất cứ thứ gì mà bạn muốn và chuyển thành audio để bạn ghép vào video của mình một cách nhanh chóng và đơn giản ai cũng làm được

vbee chuyển văn bản thành giọng nói

Hiện tại, Vbee đang giống đến khoảng 95% giọng nói thật của con người và trong thời gian tới đạt đến 98%. Những chỉ số này đã được đánh giá thông qua cộng đồng người sử dụng và những chuyên gia về ngôn ngữ

Tại sao nên sử dụng Vbee chuyển Text thành Audio?

Giọng nói trí tuệ nhân tạo của Vbee đã được thiết kế với rất nhiều giọng đọc từ giọng Nam đến giọng Nữ, giọng miền Bắc đến miền Nam…, với chất giọng tự nhiên, phong phú từng vùng miền và giới tính. Điều này sẽ cho phép người nhận thông tin cảm thấy gần gũi hơn, thân thiện và dễ nghe hơn.

Vbee Text To Speech có thể ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống và sản xuất, với chi phí hợp lý, các gói từ cá nhân đến doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau.

Vbee chuyển văn bản thành giọng nói có lừa đảo không ?

Vbee là công ty công nghệ chuyên nghiên cứu và cung cấp các giải pháp thông minh về giọng nói trí tuệ nhân tạo. Vbee cũng là đơn vị đầu tiên thương mại hoá giải pháp về giọng nói trí tuệ nhân tạo tiếng Việt tại Việt Nam hiện nay. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm là đối tác này uy tín, đã hoạt động trên thị trường nhiều năm lên mọi người yên tâm về độ uy tín.

Kiếm tiền với web chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Đầu tiên, để kiếm tiền với Vbee thì bạn cần có một tài khoản để trải nghiệm dịch vụ trên Vbee hoàn toàn miễn phí. Có 2 loại tài khoản đó là Tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp.

Cách đăng ký Vbee tài khoản cá nhân

vbee chuyển văn bản thành giọng nói
  • Bước 1: Truy cập vào website tại đây
  • Bước 2: Tại trang chủ, bạn nhấn vào nút Đăng ký trên thanh công cụ ở phía trên màn hình
  • Bước 3: Chọn mục Dành cho cá nhân. Nhập thông tin theo yêu cầu của hệ thống: Họ tên, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu và Mã. Sau đó, nhấn vào nút Tiếp theo.
  • Bước 4: Bạn nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại vừa đăng ký tài khoản và nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất thủ tục. (Lưu ý: Mã OTP có hiệu lực trong vòng 60s, quá 60s bạn vui lòng bấm vào nút Gửi lại mã để nhận mã OTP mới).

Cách kiếm tiền với Vbee thực hiện thế nào?

Đối với các bạn làm tiếp thị liên kết thì đã quá rõ với hình thức này rồi. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giải thích qua cho bạn mới bắt đầu chưa biết Affiliate là gì? Nói một cách đơn giản, Affiliate hay còn gọi là tiếp thị liên kết là hình thức marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp và nhà sản xuất.

Những người tham gia Affiliate là những đối tác kiếm tiềm online sẽ nhận hoa hồng khi tác động người dùng khác ghé thăm trang web và trở thành khách hàng của nhà sản xuất. Các cách thức được dùng phổ biến là giới thiệu, gửi lời mời, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ sản phẩm mình bán với Vbee, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký trước đó và lấy link đi làm tiếp thị liên kết thôi.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn tổng quan về Vbee chuyển văn bản thành giọng nói cũng như cách làm sao để kiếm tiền với Vbee. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm công cụ kiếm tiền và làm video hữu ích cho những người đang làm video trên các nền tảng mạng xã hội để kiếm tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *