WD My Passport màu trắng thiết kế tiện lợi, đẹp mắt

WD đã bổ sung thêm dòng ổ cứng di động My Passport màu trắng vào trong bộ sưu tập HDD WD My Passport. Hãy cùng chúng tôi điểm sơ qua thiết kế của mẫu này thông qua bài viết dưới đây.

Thiết kế tiện lợi và đẹp mắt

my passport màu trắng

Ổ cứng WD My Passport Trắng có thiết kế khá mỏng ,nhỏ gọn và tiện dụng cho phép bạn có thể để trong túi quần, đem theo mọi lúc mọi nơi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ của mình khi đang di chuyển. Cùng với vỏ ngoài chắc chắn giúp bảo vệ ổ cứng khỏi các chấn động bất chợt, đảm bảo các linh kiện và dữ liệu bên trong được an toàn.

Những tính năng vượt trội của My Passport màu trắng

HDD WD My Passport màu trắng cũng có những tính năng tương tự giống các mã khác thuộc dòng WD My Passport. Cụ thể, những tính năng nổi trội của dòng sản phẩm này có thể kể đến:

Đa dạng dung lượng

Ổ cứng gắn ngoài WD My Passport White gồm 4 mức dung lượng để người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu sử dụng: 1TB, 2TB, 4TB và 5TB.

Độ bảo mật cao

my passport màu trắng

Với WD Discovery bạn có thể đặt mật khẩu cho WD My Passport màu trắng của bạn cực kì an toàn với tính năng mã hóa dữ liệu AES 256-bit.

Tự động backup

Với WD Backup bạn có thể sao lưu dữ liệu tự động theo lịch bạn đặt ra. Đơn giản là cài đặt phần mềm và kết nối ổ cứng và My Passport sẽ tự động làm thay bạn những phần còn lại.

Bảo hành 3 năm

My Passport màu trắng bền hơn, tin cậy hơn giúp tất cả dữ liệu của bạn được an toàn, giúp bạn yên tâm khi đem theo ổ cứng mọi lúc mọi nơi, ngoài ra, sản phẩm đi kèm chế độ bảo hành 3 năm 1 đổi 1.

Nói tóm lại, mẫu WD My Passport màu trắng được hãng cho ra mắt lần này xứng đáng làm thiết bị lưu trữ đáng tin cậy đồng hành cùng bạn. Hiện tại, Eternal Asia Việt Nam đang phân phối dòng WD My Passport HDD trên thị trường. Tham khảo giá sản phẩm tại đây: https://yeucongngheso.vn/sanpham/hdd-my-passport-new

Block "footer-content" not found

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *