Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành sản phẩm tại Yêu Công Nghệ Số

1. Điều kiện bảo hành

  • Tất cả các sản phẩm phải có tem bảo hành của nhà phân phối chính thức của Yêu công nghệ số, còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất, nhà phân phối.
  • Những trường hợp hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất: mất định dạng, không đọc được, không format được…

2. Những trường hợp không hỗ trợ bảo hành:

  • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
  • Thiết bị không có tem bảo hành của nhà phân phối.
  • Sản phẩm, mã vạch, chỉ số dung lượng, tem bảo hành, số Serial Number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chắp vá, cạo sửa…
  • Thiết bị, phụ kiện bị trầy xước, bể, mẻ, cong, cháy nổ… (thẻ nhớ bị trầy xước, gãy, bị biến dạng, cháy nổ, dính hóa chất, va đập mạnh).
  • Thiết bị đã được sử dụng trong môi trường ẩm ướt, bụi bậm, từ trường cao, bị oxy hóa, hay trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và có dấu hiệu cháy nổ, do dùng nguồn điện không ổn định hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.
  • Yêu công nghệ số không chịu trách nhiệm bảo hành dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị.

3. Thời hạn bảo hành

Thời hạn bảo hành cho các loại sản phẩm được tuân thủ theo chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất và nhà phân phối.Lưu ý: Thời gian bảo hành có thể thay đổi tùy theo từng Model, quý khách vui lòng tham khảo trong chi tiết của từng sản phẩm.

4. Quy trình bảo hành

Yêu công nghệ số sẽ gửi sản phẩm lỗi đến Nhà phân phối sản phẩm để bảo hành, và thời gian bảo hành dự kiến tối đa trong vòng 14 ngày kể từ ngày tiếp nhận được sản phẩm bảo hành (không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ). Trong trường hợp có phát sinh thêm thời gian xử lý bảo hành từ phía nhà phân phối, Yêu công nghệ số sẽ thông báo cho khách hàng.

5. Trả sản phẩm bảo hành

– Quý khách cần trình phiếu biên nhận bảo hành tại địa chỉ bảo hành của nhà phân phối để xác nhận đúng thông tin trả sản phẩm.– Trường hợp quý khách đánh mất, làm rách biên nhận bảo hành; Yêu công nghệ số sẽ không giải quyết mọi trường hợp trả sản phẩm cho quý khách.

6. Thời gian tiếp nhận và trả bảo hành sản phẩm

– Thời gian làm việc Thứ 2 đến Thứ 6: bắt đầu từ 8:00 – 17:30. Thứ 7: bắt đầu từ 8:00 – 12:00.– Chủ Nhật và các ngày lễ: Tạm ngưng tiếp nhận và trả bảo hành sản phẩm.