Luma Fusion – Ứng dụng Edit chuyên nghiệp trên iOS chính thức ra mắt trên Android!

Luma Fusion – Ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp vốn đã nổi tiếng trên iOS đã chính thức được cho ra mắt trên Android.

Ứng dụng chỉnh sửa video iMovie của Apple trên iPhone khá mạnh mẽ nhưng nó có thể không dành cho tất cả mọi người. Người dùng iOS vốn đã yêu thích LumaFusion để chỉnh sửa video trên iPhone trong một thời gian dài. Ứng dụng này có các công cụ chuyên nghiệp hơn giúp nhiều người dùng dễ dàng tạo ra các video chất lượng trên điện thoại, và mới đây ứng dụng này đã có sẵn với giá 19.99$ ở trên CH Play cho Android.

Luma Fusion - Ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp vốn đã nổi tiếng trên iOS đã chính thức được cho ra mắt trên Android.

Nhóm nghiên cứu đằng sau Luma Fusion muốn đưa ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến lên Android và ChromeOS vào tháng 10 năm ngoái. Tuy nhiên, kế hoạch đã bị trì hoãn và cuối cùng đã được thay đổi sang năm nay. LumaFusion hiện có sẵn trên Android và ChromeOS dưới dạng bản beta. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống trên thiết bị tương thích của mình với giá 19,99 đô la. Các nhà phát triển đã không đề cập bất kỳ chi tiết nào về bản phát hành cuối cùng của ứng dụng cho đến nay.

LumaFusion trên Android bao gồm tất cả các tính năng cơ bản để chỉnh sửa video bao gồm dòng time interpolation, các layer âm thanh,… Nó cũng đi kèm với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp cho để chỉnh sửa video nâng cao như công cụ chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng tốc độ, hiệu ứng layer,..

Nguồn: wccftech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *