Sàn Binance là gì? Những thông tin cần thiết về sàn cho người mới

Song song với sự ra đời của nhiều loại tiền kỹ thuật số đã dẫn đến nhu cầu giao dịch và lưu trữ mã token của tiền điện tử. Một sàn giao dịch phù hợp và thời gian giao dịch ngắn luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Vì chỉ sau 1-2 phút thì giá token tiền điện tử đã có thể thay đổi rất nhiều. Hiện nay, sàn giao dịch đã được nhiều nhà đầu tư và đơn vị phát hành sử dụng nhất là Binance. Vậy Binance là gì? Hãy cùng Yeucongngheso.vn tìm hiểu những kiến thức liên quan về sàn giao dịch Binance trong bài viết dưới đây nhé.

Sàn Binance là gì?

sàn binance

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến ra mắt vào 2017. Sự tăng trưởng của Binance là do chi phí giao dịch thấp và thời gian giao dịch một cách nhanh chóng. Binance cũng có mã thông báo riêng mình đó là Binance Coin (BNB).

Bạn đã có tài khoản Binance chưa? Nếu chưa đăng ký ngay tại đây.

Sàn Binance P2P hỗ trợ ngân hàng nào tại Việt Nam?

Sàn Binance hỗ trợ bất kỳ ngân hàng nào ở Việt Nam để gửi và nhận tiền khi giao dịch với người dùng hoặc thương nhân. Trên Binance P2P chỉ cho phép người dùng thanh toán khoảng 15 phút nên bạn phải sử dụng mobile banking hoặc internet banking để có thể giao dịch online qua website hoặc app trên di động mà không tốn nhiều thời gian.

Một số ngân hàng thông dụng được dùng trên Binance như ACB, Techcombank, Vietcombank, VPBank, TPBank, BIDV, VietinBank, MBBank…

Phí giao dịch trên sàn Binance P2P được tính thế nào?

Lợi ích tuyệt vời khi giao dịch trên sàn Binance chính là được miễn toàn bộ phí giao dịch người dùng Việt Nam khi sử dụng trên nền tảng P2P. Cho nên, dù bạn mua hoặc bán BTC, USDT, ETH hoặc bất kỳ đồng coin nào cũng đều không phải trả phí tính đến thời điểm hiện tại.

sàn binance

Các đặc tính nổi bật sàn Binance

  • Nhanh chóng – Binance công bố xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây.
  • Phí thấp – Nó tính 0,1% phí giao dịch và thậm chí sẽ ít hơn nếu bạn thanh toán bằng Binance Coin.
  • Tính thanh khoản – Lượng người mua và bán cao trên sàn giao dịch có nghĩa là dễ dàng để bán với giá sát với giá thị trường.
  • Sự lựa chọn – Binance sẽ cung cấp hàng trăm loại tiền điện tử khác nhau.
  • Binance cung cấp nhiều công cụ so sánh Biểu đồ Tài chính Nâng cao.
  • Binance cung cấp phân tích hỗ trợ bởi Nghiên cứu về thị trường tài chính và đầu tư từ những nhà phân tích hàng đầu.
  • Các nền tảng Binance có sẵn để sử dụng trên nhiều thiết bị Apple Mac máy tính, và trực tuyến thông qua trình duyệt Web.

Sàn giao dịch Binance có lừa đảo không?

sàn binance

Binance là sàn giao dịch lớn nhất trên thế giới và rất uy tín đã được khẳng định và kiểm chứng qua rất nhiều năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là Binance P2P không lừa đảo. Nhất là những sàn giao dịch lớn luôn bị các hacker nhòm ngó chứ không riêng gì Binance mà những sàn khác đều vậy.

Cho nên khi lựa chọn giao dịch trên Binance thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì thông tin luôn được an toàn và bảo mật. Đối với các lỗi gặp phải hoặc sự cố nào đó Binance luôn cố gắng xử lý nhanh nhất để không gây ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Sàn Onus là gì?

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải ngay ứng dụng mua bán bitcoin của sàn Binance trên các thiết bị di động tại App Store hay Google Play và bắt đầu đầu tư bitcoin ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *