Download IObit Malware Fighter 10 Full Key – Phần mềm diệt mã độc

Download IObit Malware Fighter 10 Full Key – Phần mềm diệt mã độc

IObit Malware Fighter 10 Full Key là phần mềm diệt mã độc và các phần mềm độc hại giúp máy tính của bạn an toàn hơn khi sử dụng Internet. Key IObit Malware Fighter 10 là sản phẩm của hãng IOBIT nổi tiếng với Driver Booster và Advanced System Care.

Key IObit Malware Fighter 10 là chương trình chống phần mềm độc hại và diệt Virus mạnh mẽ và toàn diện có thể bảo vệ PC của bạn khỏi phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, ransomware, Trojan, keylogger, bot, worm, virus mới nhất, v.v.

IObit Malware Fighter 10 Full Key

Với License Key IObit Malware Fighter (được tích hợp với tính năng phát hiện YARA), Công cụ Bitdefender mới nhất, Công cụ chống phần mềm tống tiền IObit mạnh mẽ hơn và cơ sở dữ liệu lớn hơn, IObit Malware Fighter quét PC của bạn một cách nhanh chóng, thông minh và chuyên sâu với việc sử dụng ít tài nguyên hơn cũng như bảo vệ hệ thống của bạn khỏi tất cả các loại mối đe dọa, ngay cả những biến thể ẩn giấu và xảo quyệt nhất. Kiểm tra các tính năng chính và biết thêm về cách IObit Malware Fighter cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện theo thời gian thực như vậy cho quyền riêng tư, trình duyệt và toàn bộ hệ thống của bạn.

Obit Malware Fighter 10 Full Key có gì hay?

IObit Malware Fighter 10 Full Key 1

  • Trình bảo vệ mật khẩu trình duyệt mới bảo vệ mật khẩu trình duyệt được lưu trữ của bạn khỏi bị đánh cắp. (Hỗ trợ Chrome, Edge(Chromium), Firefox, Opera và Brave)
  • Công cụ chống phần mềm độc hại IObit được nâng cấp (tích hợp với tính năng phát hiện YARA mạnh mẽ) phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa hiệu quả hơn
  • Công cụ Bitdefender được cập nhật mang đến cho bạn sự bảo vệ tốt nhất từ trước đến nay
  • Surfing Protection để chống lại các trang web độc hại và chặn quảng cáo mạnh mẽ hơn
  • Cơ sở dữ liệu lớn hơn để phát hiện mối đe dọa cao hơn và chính xác hơn
  • Màn hình quét hoàn toàn mới giúp thao tác dễ dàng hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn
  • + Hỗ trợ 33 ngôn ngữ

Tính năng mới của Obit Malware Fighter 10

Bảo vệ 3 lớp công cụ

IObit Malware Fighter 10 kết hợp ba công cụ (Công cụ chống phần mềm độc hại IObit, Công cụ Bitdefender hàng đầu thế giới và Công cụ chống phần mềm độc hại IObit) cùng nhau để bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của vi rút, phần mềm độc hại hoặc ransomware và tối đa hóa khả năng bảo vệ PC của bạn. Với nhiều lớp công nghệ tiêu diệt phần mềm độc hại, IObit Malware Fighter cho phép bạn thoải mái tận hưởng Internet.

Safe Box & Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm – Bảo vệ dữ liệu không bị rò rĩ

IObit Malware Fighter 10 Full Key 2

Để bảo vệ hoàn toàn dữ liệu riêng tư và nhạy cảm của bạn khỏi các truy cập trái phép và các cuộc tấn công ransomware mới nhất trong thời gian thực, Key IObit Malware Fighter 10 cung cấp cho bạn hai tính năng mạnh mẽ: Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm (Sensitive Data Protect) với Công cụ chống ransomware) và Safe Box. Chỉ cần chọn loại tệp hoặc thêm tệp/thư mục bạn muốn bảo vệ, sau đó không còn lo lắng về việc dữ liệu nhạy cảm của bạn bị Hacker tấn công hoặc bị các chương trình bên thứ ba truy cập trái phép. Không ai có thể truy cập dữ liệu được bảo vệ của bạn trong Hộp an toàn nếu không có mật khẩu chính xác.

Bảo vệ trình duyệt mạnh mẽ

IObit Malware Fighter 10 License cung cấp cho bạn các biện pháp bảo vệ trình duyệt toàn diện, bao gồm bảo vệ trang chủ, chống theo dõi, bảo vệ tải xuống, bảo vệ DNS và bảo vệ lướt web. Ngoài ra, nó còn bổ sung tính năng Bảo vệ Email và Xóa Quảng cáo để bảo vệ hoàn toàn trình duyệt của bạn khỏi các mối đe dọa trực tuyến, tấn công lừa đảo, khai thác tiền điện tử, quảng cáo gây phiền nhiễu và các mối đe dọa từ Email để lướt web an toàn và mượt mà hơn.

Bảo Vệ Thời Gian Thực

Với 9 tính năng bảo vệ trong Security Guard, IObit Malware Fighter đưa bảo mật PC của bạn lên một tầm cao hơn. 9 tính năng bảo vệ gồm: Mạng, File , Khởi động, Quy trình, MBR, Camera USB, Hành vi và Mật khẩu trình duyệt, giúp bảo vệ mọi góc của PC của bạn theo thời gian thực. Điều đáng nói là Trình bảo vệ mật khẩu trình duyệt có thể bảo vệ mật khẩu trình duyệt được lưu trữ của bạn khỏi truy cập trái phép để bảo vệ quyền riêng tư tốt hơn và Trình bảo vệ hành vi có thể ngăn chặn trước các mối đe dọa đáng ngờ dựa trên phân tích hành vi và giúp bạn tránh xa các mối đe dọa tiềm ẩn.

Sandbox – Một môi trường an toàn biệt lập để tránh các mối đe dọa tiềm tàng

Sandbox – Hộp cát là một môi trường thử nghiệm biệt lập cho phép bạn thực thi các chương trình không xác định hoặc mở tệp mà không làm hỏng hệ thống hoặc mạng của bạn. Việc sử dụng Sandbox để phát hiện phần mềm độc hại sẽ cung cấp một lớp bảo vệ bổ sung chống lại các mối đe dọa bảo mật, chẳng hạn như các cuộc tấn công lén lút.

Download IObit Malware Fighter 10 Full Key

Nếu bạn muốn bảo vệ toàn diện và nâng cao cho quyền riêng tư, trình duyệt và hệ thống của mình, thì IObit Malware Fighter 10 Full Key License là ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua, mang đến cho bạn khả năng phòng thủ mạnh mẽ nhất trước mọi loại mối đe dọa.

Download IObit Malware Fighter 10 Full Key

 

IOBIT đang tặng độc giả Yêu Công Nghệ Số Key bản quyền để kích hoạt tất cả tính năng IObit Malware Fighter 10. Các bạn nhanh tay tải về và kích hoạt nhé, kẻo hết lượt.

License key: DB663-A87D7-8EC3A-D2B3N

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *