SSD Samsung giả của ” Pháp sư TRUNG HOA” qua mặt được phần mềm của Samsung !!!

Ổ cứng SSD là một trong những thành phần quan trọng của máy tính, giúp tăng tốc độ truy xuất dữ liệu và làm cho máy tính hoạt động nhanh hơn. Trong số các nhà sản xuất SSD, Samsung là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

SSD Samsung giả trên thị trường

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều sản phẩm SSD giả mạo của Samsung, được sản xuất bởi các nhà sản xuất không chính thức và không tuân thủ các quy định về chất lượng và bảo hành. Những sản phẩm này thường được bán với giá rẻ hơn so với các sản phẩm chính hãng, nhưng chất lượng và độ bền của chúng thường không được đảm bảo.

Để tránh mua phải sản phẩm SSD giả mạo, người dùng nên mua sản phẩm từ các nhà bán hàng uy tín và có tiếng, tránh mua sản phẩm từ các nhà bán hàng không rõ nguồn gốc. Ngoài ra, người dùng cũng nên kiểm tra kỹ thông tin về sản phẩm trước khi mua, đảm bảo rằng sản phẩm được bảo hành và được đăng ký với nhà sản xuất chính hãng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm SSD chất lượng của Samsung, hãy tìm hiểu kỹ về các sản phẩm chính hãng và đảm bảo rằng bạn mua được sản phẩm chất lượng và đáng tin cậy. Với chất lượng và độ bền cao, ổ cứng SSD của Samsung sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Ổ cứng SSD Samsung 980 Pro trong máy của bạn có thể là một trong số ngày càng nhiều ổ đĩa giả đang được báo cáo, ít nhất là trên thị trường châu Á. Người dùng bình thường có thể không nhận ra trừ khi họ thực hiện các bước sau để phát hiện ra sản phẩm giả.

Người dùng Baidu có tên 东-董咚懂冬 (East-Dong Dong) đã đăng một phát hiện đáng kinh ngạc về một ổ SSD Samsung 980 Pro 2TB giả, với các thành phần đáng ngờ và quan trọng hơn là các thông số đọc/ghi không phù hợp với sản phẩm thật. Được yêu thích trong cộng đồng người đam mê công nghệ, game thủ và nhà xây dựng máy tính, ổ SSD Samsung 980 Pro M.2 NVMe là một ổ đĩa hiệu suất cao, đồng thời cân bằng giữa tốc độ và giá cả. Và như hầu hết các sản phẩm phổ biến khác, chỉ là vấn đề thời gian trước khi phiên bản giả xuất hiện.

Những gì trông giống như một 980 Pro đúng ngoài mặt lại là một sản phẩm giả mạo. Nhà sản xuất ổ đĩa (không phải là Samsung, hãy nhớ đó) đã hack firmware và ID sản phẩm để cho rằng ổ đĩa đó là ổ SSD Samsung 980 Pro. Nhưng bằng chứng là thứ quan trọng nhất, như người dùng Baidu phát hiện ra, ổ đĩa chỉ có thể đạt được tốc độ đọc 4,8GB/s và ghi 4,5GB/s, trong khi một 980 Pro đúng chuẩn sẽ có thể đạt được tốc độ đọc/ghi hơn 7GB/s và 5GB/s.

sdd samsung giả - tốc độ đọc ghi

Người dùng cũng bóc tách decal SSD để phát hiện ra bộ điều khiển của Maxio (MAP1602-I). Lưu ý rằng, các bộ điều khiển Maxio được sản xuất tại Trung Quốc, trong khi chúng ta biết rằng các bộ điều khiển của Samsung được sản xuất tại Hàn Quốc. Các ổ đĩa Maxio cũng không có DRAM, trong khi 980 Pro thì có một số DRAM trên bo mạch.

ssd samsung giả
Hiện tại, những báo cáo về sản phẩm giả 980 Pro chỉ xuất hiện trên thị trường châu Á. Tuy nhiên, nếu bạn còn nghi ngờ, hãy thử chạy kiểm tra benchmark với ổ đĩa Samsung 980 Pro của bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn phát hiện bất cứ điều gì lạ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *