Kiếm coin miễn phí từ Faucet Crypto, bạn đã biết chưa?

Faucet Crypto là trang web cho phép bạn kiếm được rất nhiều loại coin miễn phí thông qua xem quảng cáo, link rút gọn, làm khảo sát hay điểm danh hàng ngày… Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm coin từ Faucet Crypto rất đơn giản và có thể rút về hàng ngày.

Faucet Crypto là gì ?

Faucet Crypto là trang web sử dụng vòi miễn phí cho người dùng để nhận điểm coin. Ngoài tác vụ claim sau 30 – 40 phút, người dùng tham gia có thể làm một số nhiệm vụ khác như paid to click, nhấn short link quảng cáo và làm offerwalls.

Khi tích lũy đủ số coins (thường làm xong tất cả nhiệm vụ, sẽ reset mới sau 24h ) thì người dùng yêu cầu thanh toán. Bạn nhận khoản thanh toán bằng Bitcoin hoặc 16 loại crypto khác đã được chấp nhận trên hệ thống.

Kiếm tiền với Faucet Crypto có uy tín không?

Thực chất Faucet Crypto hoạt động như là mạng affiliate quảng cáo, tất cả người dùng tham gia có thể kiếm coin miễn phí, quan trọng nhất là bạn cần có laptop hoặc máy tính kết nối mạng. Hoàn thành tất cả nhiệm vụ bạn sẽ mất khoảng 2- 3 giờ làm việc.

Faucet Crypto có lừa đảo không? Hoàn toàn KHÔNG, tham gia Faucet Crypto hoàn toàn do bạn tự nguyện, hệ thống sẽ không yêu cầu bạn chuyển tiền hay bitcoin lên hệ thống. Trừ trường hợp bạn là đối tác quảng cáo, bạn cần phải chuyển tiền để admin Faucet Crypto trả cho người dùng khác xem liên kết quảng cáo của bạn.

Cập nhật xu hướng đào coin 2021

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Faucetcrypto

Bước 1 : Nhấn link đăng ký trên faucetcrypto.com

Để tránh truy cập nhầm vào những trang web giả mạo, dẫn tơi việc mất tiền và thời gian, bạn truy cập vào liên kết chính thức duy nhất từ FaucetCrypto dưới đây để tạo tài khoản, quá trình đăng ký tài khoản rất nhanh chóng và đơn giản.

Đăng ký FaucetCrypto tại đây

Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin cá nhân

kiếm coin từ Faucet Crypto

Bạn sẽ được điều hướng đến giao diện mới, tại đây bạn điền đầy đủ họ tên, email, mật khẩu, nhấn đồng ý với điều khoản của họ, sau đó nhấn captcha và nhấn Register để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản FaucetCrypto.

Bạn cũng có thể sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng ký, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dùng email là tốt nhất.

Bước 3 : Xác minh email đăng ký

Faucet sẽ gửi cho bạn 1 email xác minh, bạn vào email và nhấp vào Verify Email Address để hoàn tất xác minh địa chỉ email của bạn. Hoàn tất bước này bạn có thể bắt đầu đào coin miễn phí trên Faucetcrypto rồi đó.

Hướng dẫn cách kiếm coin từ Faucet Crypto miễn phí

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, bạn đã có thể bắt đầu truy cập vào trang web đào coin miễn phí này để trải nghiệm.

Trên trang web Faucet Crypto sẽ có các nhiệm vụ cơ bản để bạn kiếm coin như:

  • Ready to claim: đây là nhiệm vụ chính bạn có thể thực hiện liên tục sau thời gian bị giới hạn sau mỗi 30 – 40 phút.
  • Shortlinks: nhiệm vụ sẽ reset sau 24h, bạn làm hết nhiệm vụ này thì quan hôm sau bạn mới có thể làm lại.
  • Paid to clicks ( PTC): nhiệm vụ này có số lượng tùy vào việc đặt quảng cáo của người dùng khác và nó hiển thị trong tài khoản của bạn hay không (càng nhiều thì sẽ càng kiếm được nhiều coin).
  • OfferWalls: hoàn thành nhiệm vụ, thông thường là khảo sát, nhiệm vụ này thường nhận được số coin nhiều nhất.

Ready to Claims

Từ trang Dashboard, chọn Ready to Claims, bạn sẽ chờ khoảng 12s, đây là cách ngăn bot của quản trị viên. Hình bên dưới. 19.48 coins là số coin bạn nhận được, 40 minute là thời gian chờ để bạn tiếp tục làm lại nhiệm vụ này.

kiếm coin từ Faucet Crypto

Nhấn tiếp Get Reward là đã hoàn thành. Bạn phải chờ 40 phút để có thể làm lại.

Shortlinks

Tương tự như trên, nhiệm vụ Shortlinks, một bảng tùy chọn nhiệm vụ hiện ra cho bạn.

kiếm coin từ Faucet Crypto

Để hoàn thành bạn chọn Complete Link, một cửa sổ mới mở ra, bạn cần phải xem hết quảng cáo sau thời gian chờ. Như hình chúng tôi đánh dấu, 1 short link có 6 quảng cáo, mỗi quảng cáo bạn xem nhận được 13.33 coin, sau khi xem hết bạn sẽ có tổng cộng 13.33 x 6 = 79.98 coin.

Hệ thống có tính level cho bạn, nếu có level càng cao thì ngoài số coin bạn kiếm được sau mỗi quảng cáo thì bạn còn nhận được % theo đó. Ví dụ, nếu đang ở level 15, và bạn được cộng thêm 1.5% thì số coin kiếm được không phải là 79.98 coin mà sẽ là 81.1797 coin.

Paid to Clicks

Chọn PTC Ads, các quảng cáo hiện ra cho bạn.

kiếm coin từ Faucet Crypto

Nhấn Visit Website, sau thời gian chờ 6 giây, bạn xem quảng cáo này tối thiểu 12 giây, sau khi xem xong thì nhấn xác nhận bạn sẽ kiếm được 11.72 coin.

OfferWalls

OfferWalls là bạn thực hiện các công việc như tải phần mềm máy tính, điện thoại, tham gia làm các khảo sát về một vấn đề cụ thể nào đó.

kiếm coin từ Faucet Crypto

Để làm được nhiệm vụ này, bạn phải hoàn thành hồ sơ cá nhân như phần chúng tôi đánh dấu xanh Complete your survey profile, phần này bạn cần phải khai báo đúng địa chỉ mình đang ở hiện tại và mã bưu điện ở đó.

Khi khai báo thông tin thành công, bạn bắt đầu chọn một khảo sát và làm, lưu ý phần thông tin trong khảo sát phải khai báo giống với thông tin bạn khai báo trước đó nếu không hệ thống sẽ hủy khảo sát bạn.

Xem thêm: Main chuyên dụng đào Coin Chia

Tạo tài khoản Payoneer miễn phí nhận ngay 25$

Nhận thanh toán của bạn

Tất cả những khoản thanh toán của bạn khi được yêu cầu sẽ chuyển thành loại crypto mà bạn chọn. Hiện tại hệ thống hỗ trợ thanh toán các loại crypto: Bitcoin Cash ( BCH), Blackcoin ( BLK), Bitcore ( BTX), DASH, Ethereum Classic ( ETC), Dogecoin ( DOGE), Niobio Cash (NBR), TRON (TRX), ZCash (ZEC), Verge ( XVG), Horizen ( ZEN) và REdcoin (RDD).

Như vậy, với những thông tin trên đây chắc hẳn bạn cũng đã hiểu rõ hơn về cách kiếm coin miễn phí từ Faucet Crypto. Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *